Bình phun thuốc BVTV cao cấp của châu Âu về miền Tây

#1
Từ ngày 21/07 đến 24/07/2016 công ty Khang Minh sẽ có chuyến đi về các tỉnh miền Tây (Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau...) để giới thiệu bình phun thuốc BVTV cao cấp của châu Âu đến bà con nông dân cũng như các đại lý Vật tư nông nghiệp. Bà con có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0933 353 090 gặp Bắc đế được tư vấn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn trực tiếp.

Bình phun thuốc BVTV cao cấp OSATU, được nhập khẩu từ Tập đoàn Goizper, Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực phun tưới, với các sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ bình phun thuốc phòng dịch bệnh truyền nhiễm cho người đến bình phun thuốc BVTV, phun tưới cây.

Bình phun OSATU nổi bật với bộ béc phun nhiều chức năng (phun thuốc diệt cỏ, diệt sâu bệnh, diệt nấm, phân bón lá...) được thiết kế giúp tiết kiệm tối đa lượng thuốc, nước phun ra ngoài môi trường, giúp bảo vệ môi trường cũng như tránh việc lạm dụng thuốc BVTV đang là vấn đề nóng trong những năm gần đây mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả. Chính từ ưu điểm đó, bình phun sẽ mang đến những lợi ích tài chính lâu dài cho bà con.

Thiết kế hiện đại - Chất lượng tuyệt hảo - Lợi ích thiết thực, là lựa chọn ưu việt cho bà con.

1/ Bình phun OSATU EVOLUTION 16 - 16 Lít - Giá: 1.460.000 VNĐ2/ Bình phun TANGO 7 - 5 Lít - Giá: 790.000 VNĐ