bo cau phap

  • Thread starter haidang00
  • Ngày gửi
Nuoi bo cau thi don gian roi lai xin san nhanh ! Mau tang dan . Voi 20 cap trong vong 4 thang so luong dan nhan len gap 3 lan ! Khi co san pham rui thi se tieu thu o dau ai se mua lai ! Chua nuoi thi ham chu khi co nhieu wa thi chang biet lam sao ! Khong biet y kien cua cac ban thi sao mong co y kien chia we !!!:9^:
 L

LyHien

Có kinh nghiệm
Mình xin bạn đừng vướng vào con vật này ,nếu bạn tính toán dc chi phí làm chuồng trại thức ăn và đầu ra thì những gì mình nói hoàn toàn hợp lý.thân
 
hoangphu1088

hoangphu1088

Nhanong.Com
Bạn lyhien nói chính xác đấy nuôi bồ câu bây giờ không còn lợi nhuận cao đâu, bồ câu thịt thì rẻ nhưng giá thành làm chuồng trại, thức ăn ... thì khá cao. Nếu nuôi bồ câu thì bạn nên nuôi gà thả vườn có khả quan hơn đấy
 
D

duong bao

Lữ khách
chính xác!!!!!!!!!!!!! nguyên nhân thit bô cau có người ăn nguoi ko?
 
B

bocauviet

Nhà nông nghiệp dư
Theo mình thì nuôi loại này cũng được đấy chứ. Quan trọng là cách làm thay đổi quan điểm của người mua thôi bạn ak`. Bạn ko thể bán thịt chó tại các nước châu Âu, Mỹ vì ko ai ăn cả. Ở VN mình thấy người ăn thịt bồ câu tương đối ít, đa số là phụ nữ mang thai hoặc em bé còn nhỏ thì có ăn chứ người bình thường thanh niên thì chẳng ai ăn, như mình chẳng hạn từ nhỏ giờ chỉ ăn đúng 1 lần do lý do khách quan-_-. Hiên tại mình cũng đang bắt đầu nuôi với số lượng ít thôi và chắc mình cũng chỉ giữ tầm 50 cặp. lúc hoàn thành đủ 50 cặp mình sẽ đi PR đầu tiên là những hàng xóm xung quanh mình + mối ngoài chợ nơi nào được giá thì bán :D. Vì theo mình nghĩ 1 gia đình trong 1 tháng bỏ ra 100k mua 1 cặp bồ câu thì cũng ko phải là quá tầm tay của họ. Nếu thay đổi được tư duy của họ thì chắc là sẽ có đầu ra thôi bạn ak`. Bây giờ nhiều người nuôi tính cạnh tranh cao thì mình phải năng động trong khâu PR bạn ak`. Ko thể trung thành với 1 mối hàng và cách bán hàng cổ điển mãi được (chờ lái tới mua). Chúc mọi người nuôi BC gặt hái nhiều thành công.
Thân!
 
Trần Văn Hở

Trần Văn Hở

Thành viên mới
Ở mình có rất nhiều người vướng vào bồ câu gà lúc mua giông một cập không dưới 1 triệu nhưng về để thì có lứa nở lứa ko mà nở rồi ko thấy ai đến mua với giá nhu ban đầu, đồng tiền thì mội lức một mất giá ! bao nhiêu cập bồ câu ra ràng thì lấy vốn ?
 
B

bocauviet

Nhà nông nghiệp dư
Ở mình có rất nhiều người vướng vào bồ câu gà lúc mua giông một cập không dưới 1 triệu nhưng về để thì có lứa nở lứa ko mà nở rồi ko thấy ai đến mua với giá nhu ban đầu, đồng tiền thì mội lức một mất giá ! bao nhiêu cập bồ câu ra ràng thì lấy vốn ?
Bồ câu gà + một số loại chim đẹp nuôi mục đích làm kiểng thôi bạn ak`, nó chỉ có đúng 1 ưu điểm là đẹp nhược điểm giá cao, tỉ lệ nở + sống thấp. Khi nuôi bồ câu hướng thịt ai nuôi loại này. bạn lệch chủ đề rùi ^^.
 
Q

qhuong111

Guest
Đúng là đầu ra khó thật-20 khong có lời đâu bạn

Lấy ví dụ nhé, đầu tư 20 căp BC mất 8triệu+ 10 cái chuồng(Lông đôi) mất 2,5tr sau đó thức ăn: 20 cặp trên tháng mất 750 ngàn, chim ấp nở con cần ăn nhiêu hơn nữa+ Thức ăn bổ sung, thuốc phong bệnh, khử trùng chuồn trại, tốn gần 13 triệu, nếu 20 cặp cho ra đời 20 cặp con nhé ( nuôi khoảng 30 ngày mới có thể bán) mình tự kiếm đầu ra thôi, chứ ít vầy ai mà mua, BC ta khong thể mang đi chợ bán như gà vịt được, cứ mang vốn đầu tư ấy giành kinh doanh gà ác xem sau.Đầu ra cho Bc hẹp lắm, kế bên nhà em mới thanh lý 100 cặp mà khong thấy ai mua kìa
 
bocautuanthu

bocautuanthu

Trại Bồ Câu Tuấn Thu
sao cac bac nuoi bo cau bi quan qua vay?Minh cung nuoi bo cau thay thu nhap cung on dinh lam.Bay gio nhu cau tieu thu bo cau tai cac quan an rat lon.Neu cac bac chiu chao hang em nghi dau ra khong thanh van de dau.
 
TranTTuan

TranTTuan

Nhanong.Com
Đúng là bồ câu bán nhỏ lẻ khó bán thật chỉ biết chờ thương lái nhỏ mua thôi, chứ ít mà sao đi chào hàng các nhà hàng lớn được? Nuôi lớn thì nông dân không đủ khả năng? Biết làm sao đây!
 

Quảng cáoTop