Bán Bộ lưu điện cho hộ gia đình

duccv

Lữ khách
#1
tiêu chí đưa lại hiệu quả tốt nhất để mua được bộ lưu điện ups giá cực tốt , chất lượng đảm bảo , tham vấn định hướng nơi mua sản phẩm nhập khẩu Châu Âu tại Việt Nam , hàng có sẵn chấp nhận 1 đổi 1 khi lỗi do nhà sản xuất.


bao lăm cổng cắm ( loại có công suất nhỏ ) , bao lăm cầu đấu ( loại có công suất lớn ) là đủ?

Một bộ lưu điện UPS thường thấy nhiều cổng cắm , cầu đấu. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" bạn cần xem cần bao lăm là đủ , thường nên mua bộ lưu điện có số cổng cắm nhiều hơn số lượng thiết bị mà bạn muốn bộ lưu điện trợ giúp , tiện có việc muốn tăng số lượng thiết bị sau này. Tiếp theo bạn kiểm tra sự hoạt động của các cổng cắm ( giả thử UPS đã bắt lấy bớt số pin xơ cua để hạ giá thành sản phẩm ) , bằng cách cắm thử thiết bị sử dụng điện , sau thời gian ấy tắt điện hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước xem thiết bị có duy trì hoạt động hay không. Ví như không , cổng cắm không đáng được coi trọng sử dụng.

rõ ràng công suất ăn nhập với request. Bạn cần mua bộ lưu điện có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất thiết bị sử dụng.

Lưu ý: Với thiết bị điện như máy vi tính , công suất được tính theo công suất dòng một chiều , chức vụ là Watt ( W ) , một máy tính để bàn thường tổng công suất là 300W. Còn công suất của bộ lưu điện được tính theo dòng xoay chiều với chức vụ là VA ( vôn - ampe ) , để quy đổi từ từ VA sang W , ta nhân VA với hệ số 0 , 6.
Ví dụ: UPS có công suất 800VA sẽ tưởng đương với 1000VA x 0 , 6 = 600 W , đáp ứng tốt cho 2 máy vi tính để bàn.
Tiếp theo , bạn cần rõ ràng mua dòng UPS offline hay online? Nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị cửa cuốn điện , cầu thang máy , ATM , đèn tính nhân quả giao thông , máy vi tính phục vụ người ốm các nghề nghiệp văn phòng thông thường… thì chỉ cần sử dụng loại UPS offline , nếu sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống server hay trọng tâm dữ liệu thì bạn cần mua loại UPS online.

thời kì lưu điện của UPS

Tùy thuộc vào request sử dụng , một số người dùng bo luu dien để kéo dài thời kì thêm một đôi phút để kịp tắt các thiết bị đúng quy trình hay lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu nghề nghiệp , cũng có người muốn thời kì sử dụng lâu hơn. Để lựa chọn một bộ lưu điện ăn nhập , bạn hãy gọi điện trực tiếp tới nhà cung cấp , tại đây họ có một đội ngũ nghệ thuật chuyên nghiệp , giúp bạn toan tính để lựa chọn bộ lưu điện UPS một cách hợp lý nhất.Các Bản năng khác của bộ lưu điện

Ngoài công năng lưu trữ điện lực , duy trì thời kì sử dụng điện cho thiết bị , UPS còn bao gồm các Bản năng chống sét lan truyền , ngắn kết nối thông tin pin , cổng cắm USB , kết hợp với máy tính để sửa đổi thiết lập cũng như theo dõi lượng điện lực tiêu thụ…

Chế độ bảo hành

Bộ lưu điện tốt sẽ đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho những thiết bị đắt tiền tài bạn , vì thế khi mua sản phẩm có công năng quan yếu như vậy , bạn cũng cần quan hoài tới chế độ bảo hành cũng như nhà làm ra ra nó.

Sử dụng và bảo quản bộ lưu điện.

Không nên quá lạm dụng bộ lưu điện để tiếp tục làm việc khi mất điện mà hãy tranh thủ thời kì để lưu trữ lại các tài liệu quan yếu cũng như tắt các thiết bị theo đúng quy trình trước khi UPS hết điện , điều này giúp kéo dài tuổi thọ của UPS.
Để bộ lưu điện nơi thoáng mát , tránh những nơi nhiều bụi bẩn , độ ẩm cao.
Đầu ra của UPS là dòng điện xoay chiều 110V – 240V rất gian truân , bởi vậy không được để hở đầu.

công ti XUẤT nhập khẩu VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Với trên 15 năm trong khu vực kinh dinh sản phẩm bộ lưu điện , chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu không giả từ các hãng làm ra Châu Âu: UPS MAKELSAN – Thổ Nhĩ Kỳ , UPS BORRI – Ý , UPS INFORM – Thổ Nhĩ Kỳ.
chúng ta cam kết chất lượng sản phẩm ( đạt thời hạn chất lượng Châu Âu , có CO , CQ rỏ rành ).
Sản phẩm được bảo hành 3 năm.
Giá sản phẩm tranh đua với nhau nhất trên thịt thà , ( tương đương giá với sản phẩm xuất xứ trung quốc hiện diện trên thịt thà như UPS SANTAK… Bởi chúng ta nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà làm ra , không qua trung gian ).
đội ngũ văn chương chuyên nghiệp của chúng ta sẵn sàng tham vấn , giải quyết mọi thắc mắc và cách vận hành , lắp đặt , sử dụng bo luu dien UPS.