Bơm cấp nước dân dụng Grunfos

sale02

Lữ khách
#1
Bơm cấp nước dân dụng Grunfos:Sản phẩm Gia dụng Ngoại lệ
Được hưởng nguồn nước sạch ổn định từ các vòi tắm và vòi nước quanh nhà là một tiện nghi mà nhiều người cho là điều hiển nhiên. Nhưng không phải tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng nước dễ dàng như thế. Cần phải có công nghệ bơm tiên tiến cùng các giải pháp bền vững để cung cấp nước sạch tới mọi vùng miền trên thế giới. Cho dù bạn ngụ ở một ngôi nhà phố tại New York hay Paris, hoặc ở một vùng nông thôn tại Bắc Kinh hay Nairobi, Grundfos có thể cung cấp nước cho nhu cầu của bạn - với áp lực đủ mạnh và theo yêu cầu.
Các giải pháp cấp nước sinh hoạt của Grundfos cho căn nhà một hoặc hai hộ gia đình cực kỳ đa năng, có cả cấp nước trong nhà và ngoài sân, tăng áp, thu gom nước mưa và tưới tiêu cho vườn tược.
Bơm đặc biệt cho những nhu cầu đặc biệt
Thiếu áp lực từ đường ống chính, tổn thấp áp lực do nhiều người sử dụng cùng một lúc, ở xa nguồn, mong muốn có áp lực từ nguồn nước mưa để tưới vườn - nhu cầu đời sống thực tế đặt ra nhiều thách thức trong khi lối sống và sở thích của người dân không ai giống ai. Đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm cấp nước của Grundfos có những lợi ích đặc biệt cho những nhiệm vụ và trường hợp đặc thù. Ngoài ra, tất cả các máy bơm đều được thiết kế để kết hợp tính thân thiện với người sử dụng, độ tin cậy, độ bền và dễ dàng lắp đặt ở mức cao nhất có thể. Đơn giản bởi vì ai cũng có quyền hưởng Sản phẩm Gia dụng tốt.
Bền vững là ưu tiên hàng đầu
Các giải pháp bơm tiết kiệm năng lượng là một thương hiệu của Grundfos. Dòng sản phẩm cấp nước gia dụng của chúng tôi không có ngoại lệ. Nó mang lại hiệu năng bơm vượt trội với mức tiêu hao điện thấp, mang đến cho chủ nhà sự kết hợp hoàn hảo giữa mức độ tiện nghi cao và chi phí điện năng thấp. Nhiều giải pháp bao gồm bộ truyền động biến tần giúp có thể gắn kết tình hình vận hành máy bơm với nhu cầu lưu lượng luôn thay đổi.
Bộ quản lý áp suất Grundfos
Bộ Quản lý Áp suất Grundfos là một thiết bị điều khiển nhỏ gọn có thể lựa lắp đặt cho nhiều loại máy bơm cấp nước sinh hoạt. Nó thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng kết hợp giữa tính năng và sự thông minh vào các giải pháp bơm dân dụng. PM1 - Linh hoạt Cơ bản và PM2 - Quản lý Chung bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm từ các ứng dụng gia dụng đơn giản tới rất phức tạp và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về điều khiển và sự tiện lợi.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh ERIKO
Eriko chuyên phân phối những sản phẩm như là bơm, van, công tắc áp suât, công tắc dòng chảy giá tốt , đồng hồ đo áp suất, báo mức, thiết bị phụ kiện đường ống.....

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất

· Email: sale02.erko@gmail.com
· Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
· VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
· Tel: (+ 84) 4 35501808(+ 84) 46686 8371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
· Mb : 0932344698
· Website: eriko.com.vn