Bán Bồn chứa nước nhựa Hồng Giao

  • Thread starter alotrang101
  • Ngày gửi
A

alotrang101

Bồn inox Đại Thành
#1
images?q=tbn:ANd9GcRiI7Cp-aP783zVVChxDPKSatqNHW63jJBTMoXR5AKAAIE6is_B

Sản phẩm của bon nuoc Hồng Giao ngoài việc phân phối theo hệ thống đại lý từ miền trung trở vào còn là sản phẩm đầu tiên thuộc loại bồn chứa nước được xuất khẩu sang Úc, đất nước của những thảo nguyên và hạn hán. Với phương châm “ cho cuộc sống tốt hơn” cùng với tâm niệm “ sự hài lòng của khách hàng hôm nay là thành công của Doanh nghiệp ngày mai”Hồng Giao luôn tạo được niềm tin ở khách hàng, phạm vi phân phối đã trải rộng ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Hôm nay Hồng Giao đã không ngừng phấn đấu để xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh trong một thị trường đầy rẫy những cạnh tranh và có cả cạnh tranh không lành mạnh. Với 10.000 sản phẩm bồn chứa nước đã cung cấp trong thị trường quốc nội, nhìn ở một góc độ khác là đã có 10.000 gia đình thể hiện sự hài lòng, tuyệt đối với sản phẩm của Hồng Giao, phần nào đó các sản phẩm của mình đem lại nhiều tiện ích cho mọi người, mọi nhà, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, đây chính là nền tảng vững chắc nhất cho thành công của doanh nghiệp hiện nay và tương lai.
Bồn nhựa đa chức năng đã có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất để tăng tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn…Bồn nước nhựa Hồng Giao được sản xuất bằng nhựa chuyên dụng của Nhật Bản và công nghệ Hàn Quốc. Tạo nên sản phẩm bồn nhựa có kết cấu nhựa 4 lớp: Hai lớp nhựa nguyên sinh có màu chứa UV, chống tia cực tím, giúp sản phẩm không bị phai màu, lão hóa. Lớp nhựa trắng đục có cấu tạo đặc biệt dùng để chịu lực và cách nhiệt. Lớp nhựa nguyên sinh không màu, không có hóa chất phụ gia, đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây độc hại, không tạo mùi.
Bon_nhua_Hong_Giao1792468221.jpg

Công dụng của bồn nhựa:
- Đựng nước, cồn, các dung dịch axít, kiềm, hoá chất (trừ một số chất có tính ăn mòn nhựa).
- Đặc biệt thích hợp sử dụng trong môi trường nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn và trên các phương tiện giao thông đường sông, đường thủy, đánh bắt xa bờ…
Sản phẩm được đăng ký sản xuất theo tiêu chuẩn: TC – 01 – 2001 / DT Do chi cục TC – DLCl – TP.HCM cấp ngày 16/02/2001
- Sản phẩm đạt huy chương vàng tại hội chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp 1999 Giảng Võ Hà Nội. – Cúp vàng Vietbuild năm 2006, 2007, 2008, 2009.
Hãy lựa chọn các loại bon nuoc hong giao, những sản phẩm Hồng Giao đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm cam kết sẽ đem lại những gì tốt nhất giành cho quý khách hàng
Chi tiết liên hệ sđt: 08. 22020030
 

Đối tác


Top