Bán Bột calci làm thức ăn cho ngành thủy sản

sonhaco

Lữ khách
#1
Bột đá làm thức ăn chăn nuôi

Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ chuyên sản xuất, cung cấp và vận chuyển đến nơi khách hàng cần các loại sản phẩm:

1/ Bột đá, đá tấm, đá hạt trắng, hạt lơ CHẤT LƯỢNG CAO, GIAO HÀNG TẬN KHO, LƯỢNG HÀNG ỔN ĐỊNH cho ngành thức ăn chăn nuôi.

2/ Vôi bột 75% CaO thương hiệu THẦN ĐỒNG của công ty SƠN HÀ, vôi củ đặc biệt nguyên chất đạt 90% CaO và bột Super Calci 100 Chuyên dùng cho ngành thủy sản, thương hiệu THẦN ĐỒNG của công ty SƠN HÀ.

3/ Các sản phẩm đá hạt trắng hạt 1mm đến 7mm, đen, hồng, bột đá, vôi bột phục vụ sản xuất granito, gạch terrazzo. Chúng tôi cung cấp lượng hàng lớn, chất lượng cao cho các công trình cao cấp.

4/ Đá hạt kích cỡ 2-3mm, trắng và đạt 38% Canxi, đóng bao 50kg, in bao theo yêu cầu của khách hàng phục vụ xuất khẩu sang Bangladesh làm thức ăn chăn nuôi.

5/ Cung cấp lượng hàng lớn giá tốt. Đá kiếng trắng đẹp, đá kiểng chất lượng cao cho các công trình lớn.

Cung cấp sỏi trắng, vàng, đen, hồng, đỏ trang trí, các kích cỡ, đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

Để bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường trong nước và quốc tế, công ty chúng tôi liên tục đầu tư sản xuất nguyên vật liệu chất lượng cao, chọn lọc đầu vào nghiêm ngặt để có sản phẩm vôi bột, bột đá và bột dolomit đạt yêu cầu của quý khách hàng.
Vui lòng liên hệ: Mss Lan Anh
Email:kd1.sonha@gmail.com
SĐT: 090 456 92 98/ 09046 246 98
Website:http://sonhaco.com.vn
Skype: kd1.sonhacompany