BỘT ĐÁ SIÊU MỊN TRUNG HẢI - CACO3 CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

#1
Quý công ty đang tìm kiếm bột đá chất lượng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, phụ gia cho ngành nhựa, đá nhân tạo, phụ liệu cho ngành sơn…và nhà cung cấp uy tín!
Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải - Nghệ An chuyên sản xuất và cung cấp bột đá uy tín, chất lượng. Công ty chúng tôi sở hữu 4 mỏ đá trắng trữ lượng lớn nhất tỉnh Nghệ An được bộ tài nguyên môi trường cấp phép dài hạn có tổng diện tích 117ha tại 02 xã Châu Hồng và Châu Quang – Quỳ Hợp – Nghệ An với nguồn đá trắng chất lượng nguyên liệu hàng đầu, độ tinh khiết ( Có hàm lượng CaCO3 > 98% ), độ trắng cao ( >96%), thiết bị khai thác hiện đại và tuyển chọn bằng phương pháp thủ công nên độ tinh khiết của nguyên liệu rất cao và đủ đáp ứng sản xuất, chế biến trong thời gian dài.
- Bột đá trắng siêu mịn được sản xuất trên dây chuyền nghiền bi HOSOKAWA ALPINE – CHLB Đức với các kích thước cỡ hạt (D97) từ 3µm-35µm (cỡ hạt 3-4µm duy nhất chỉ có tại Trung Hải Nghệ An sản xuất được trên hệ thống phân ly 800TTD)
- Bột đá trắng siêu mịn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Trung Quốc với các kích thước cỡ hạt (D97) từ 8µm-75µm
- Hạt chip thô với các kích thước cỡ hạt (D97): 1-3mm, 1-5mm, 2-4mm, 3-5mm.
Quý Công ty có nhu cầu hợp tác cũng như muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website: http://trunghainastone.com hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây. Rất mong được hợp tác và phục vụ.!
Công ty CP Khoáng sản và Thương mại Trung Hải Nghệ An
Địa chỉ: Khối Bắc Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
Email: hoa.thna@gmail.com
 

Last edited: