Bột Xương Thịt nguyên liệu thức ăn chăn nuôi nhập khẩu - Vietmyfeed

hieunguyen

Lữ khách
#1
Là một công ty đi đầu về mảng dịch vụ thức ăn chăn nuôi nhập khẩu nước ngoài ở Việt Nam.Vietmyfeed (Việt Mỹ Feed ) đã và đang khẳng định là một trong các công ty nhập khẩu thức ăn chăn nuôi nước ngoài chính hãng lớn tại thì trường Việt Nam.
Vietmyfeed là một mảng nhỏ của tập đoàn đa ngành Việt Mỹ,đã và đang mở rộng và phát triển vào thị trường thức ăn chăn nuôi đầy triển vọng này.
Các mặt hàng của Việt Mỹ Feed bao gồm : Bột Xương Thịt ,Bột Lông Vũ .Bột Huyết ,Bột Gia Cầm ,Bột Gan Mực, DDGS...được nhập khẩu từ Italya,Đức,Mỹ...các quốc gia đi đầu về nên công nghiệp thức ăn chăn nuôi.

[caption id="attachment_48" align="alignnone" width="960"]
Bột Xương Thịt - Nguyên Liệu Thức Ăn Chăn Nuôi[/caption]
Bột Xương Thịt thành phần thức ăn chăn nuôi là một nguyên liệu quan trọng để bổ sung đạm cũng như cung cấp acid amin. Bột xương thịt được sản xuất từ đạm tái chế của động vật, sử dụng các phụ phẩm bao gồm thịt dư, các bộ phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà,… để nấu chín. Sau đó, qua quá trình phân loại, lông, tóc, móng, máu, dạ dày được loại bỏ chỉ để lại thịt và xương, rồi sẽ được xay mịn và sấy khô đến độ ẩm dưới 10% để bảo quản.

Hàng năm có tới hàng triệu tấn bột xương thịt sản xuất, chủ yếu từ Châu Âu và Mỹ. Nhờ có ngành công nghiệp sản xuất, tái chế các phụ phẩm động vật sang nguyên liệu dùng trong thức ăn gia súc, thiệt hại cho nền kinh tế đã được giảm thiểu, cũng như góp phần làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì nếu như không được tái chế, chúng sẽ bị xử lý trong các bãi chôn lấp gây lãng phí và ô nhiễm.

Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt được Hiệp hội sản xuất thức ăn (AAFCO) quy định như sau:
– Protein thô: 49,0-52,8%
– Độ ẩm: 3,0-11,2%
– Chất béo thô: 8,5-14,8%
– Canxi: 6,0-12,0%
– Tổng phốt pho: 3,5-5,0%
– Lysine: 2,2-3,0%
– Năng lượng trao đổi: 1770 – 2420 Mcal / kg


Chi tiết thành phần bột xương thịt Ý
Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Việt Mỹ Feed luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua nhằm tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột xương thịt tốt nhất để nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại, Vietmyfeed đang cung cấp bột xương thịt được nhập khẩu từ Ý với hàm lượng đạm đạt 50%, phù hợp để bổ sung đạm và acidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi và thủy sản.
– Đạm: 50% min
– Béo: 13% max
– Ẩm: 10% max
– Tro: 35% max
– Xuất xứ Ý

Quy cách đóng gói bột xương thịt 50%
– Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).
– 50kg/ 1 bao
– Một container khoản 20 – 22 tấn (đối với container 20f)
– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Ưu,Nhược điểm Bột Xương Thịt
Ưu điểm:
– Đạm cao 50%
– Tiêu hóa tối tiểu là 85%
– Hàm lượng chất dinh dưỡng cao
– Màu vàng óng
– Phạm vì phân phối trên toàn quốc
– Có thể dùng làm thức ăn trực tiếp cho heo, bò, gà…
 

Địa chỉ
thành phố hồ chí minh
Số điện thoại
0948495151

File đính kèm

Top