Bức xúc tại Sân tennis Yên Hòa

  • Thread starter freestyle10
  • Ngày gửi
F

freestyle10

Guest
#1
Sáng ngày Chủ Nhật 12/5/2013, mình tới sân Tennis Yên Hòa để đánh tennis nhưng ko gửi xe. Đến lúc rời khỏi đó thì thấy bên hông xe có một vết xước rất lớn. Viết xước nằm ở hông xe bên phụ sát với tường nên ko thể là người dân đi qua vô tình làm xước vì phải đi rất sát tường mới gạch được. Hơn nữa, thời điểm đó là 6 đến 8h sáng, tức là rất sớm. Người đi lại qua đó gần như ko có!


Sau khi phát hiện ra vết xước này, mình có quay lại, đi lòng vòng qua chỗ đó thì 2 thằng bảo vệ cứ nhìn trộm đằng sau đuôi xe chỗ bị xước nên biết chắc chắn là xe bị bọn nó gạch. Cách đây 2 năm, bọn nó cũng đã từng gạch vào xe mình 1 phát như thế này.
Mình có xuống xe để hỏi bảo vệ, hỏi chưa dứt câu thì nó đã trả lời “ko phải em”. Ngay sau đó, thằng chủ sân, con rể của Bà béo chạy ra lấc cấc hỏi “Anh có gửi xe ko, có vé ko, có thu tiền ko, nếu ko thì sân ko chịu trách nhiệm”.
Nếu bắt được quả tang thì đã ba mặt 1 lời cho rõ ràng, tuy nhiên vì ko bắt tận tay, day tận trán đc nên post lên đây để anh em có qua đó chơi thì đề phòng & cẩn thận.
 

banmatchodat

Nhanong.Com
#3
Có 1 lần tôi vào TT thương mại Cái khế gửi xe nhưng không gửi nón bảo hiểm, thế là mất nón gần như tức khắc (chạy vào đưa chìa khóa cho vợ chạy ra là mất rồi), biết là bọn giữ nón lấy nhưng không có bằng chứng, tức quá định lần sau sẽ gắn camera để bắt quả tang nhưng thôi vì sợ mất luôn cái camera, hihi!
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#4
mua được xe thì ráng bỏ thời gian đi lắp camera hành trình đi bác . lăp 1 cái đằng trước và một cái quay về sau... mấy ông kỹ tính còn lắp cả cảm ứng từ chống trộm như xe máy vậy ... hôm bữa đi bệnh viện,,, chờ đứa bạn gửi xe vô tình dựa vào cái xe ... nó cũng kêu pipi như xe máy ...
 

khuongngoc

Thành viên mới
#5
Bác chủ dám chụp hình khi đang đổ xăng cơ ah, phạt tới 5tr lận đó :lol:.Xin chia buồn cùng bác, chắc xót lắm nhỉ, xe máy mà trầy còn tiếc nữa là...
P/s : gửi xe trong Đh Cần thơ còn bị sv lấy nón nữa là ở Cái Khế :huh: