Bưởi Diễn Hà Nội, bưởi ngon ngày tết

#1
Nhắc đến bưởi người ta nghĩ ngay đến nhiều loại bưởi ngon: bưởi năm roi, bưởi Phúc Trạch, bưởi Đoan HÙng, Bưởi Tân Triều... Và tất nhiên loại ngon nổi tiếng ở Hà Nội được nhắc đến đầu tiên đó là
Bưởi Diễn Hà Nội
buoingonhanoi.blogspot.com
Hà Nội : Bưởi Diễn chính gốc, thơm ngon, lấy tại vườn, giá rẻ nhất !
Điện thoại: 0978.676.356 – 01656.093.691
Mail: tuananh9790@gmail.com
Địa chỉ : Khu vườn quả - Thị Trấn Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nội
Bưởi Diễnlà tên gọi chung cho giống bưởi được trồng ở khu vực Cầu Diễn, Đức Diễn, Kiều Mai, xã Phú Diễn và xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Mặc dù ở Phú Diễn có bưởi đào cho quả vào dịp rằm tháng 8, vỏ ngoài xanh trong khi múi và vỏ trong màu hồng, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là loại bưởi đậu quả vào dịp Tết.
Cứ đến hẹn lại lên, khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 âm lịch, bưởi Diễn vào vụ chính. Vốn là thứ quà quý tiến vua và được xếp vào hàng đặc sản hoa trái đất Hà thành, nên bưởi Diễn rất đắt hàng. Bởi vậy, thời gian này mặc dù chưa phải Tết nhưng làng bưởi Phú Diễn đã tấp nập khách đến đặt hàng làm quà biếu Tết.
Nếu như các loại quả khác để 2 đến 3 tháng là khô quắt thì bưởi Diễn có để chừng ấy thời gian, múi bưởi vẫn giữ nguyên vị ngọt đậm đà. Cùi bưởi rất mỏng nên khi gọt phải thật cẩn thận nếu không muốn phạm vào “thịt” quả. Vị ngọt mát thanh của múi bưởi đều, mọng cùng mùi hương đặc sắc khiến cho người ta thưởng thức một lần là chẳng thể nào quên.
Mặc dù bưởi Diễn Hà Nội ngày nay đã được nhân giống và trồng ở nhiều nơi nhưng chỉ những cây trồng trên đất Diễn là cho quả ngon và đẹp nhất. Là một trong 5 loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết của người miền Bắc, lại có thể để lâu ngày nên giá bưởi Diễn có thể đắt hơn nhiều loại bưởi khác nhưng vẫn được người sành sỏi tìm mua.”_ theo Vy An_vnexpress.net
Đây là ảnh bưởi Diễn mình chup tại vườn.

Bưởi diễn Qủa to, chín đều và sai quả

Hiện nay mình có số lượng bưởi Diễn rất lớn phục vụ tết Gíap Ngọ 2014.Mình lấy hàng tại vườn nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.
Hiện giờ mình có 2 loại hàng :
Hàng loại 1 : giá 50k/1 quả.
Hàng loại 2 : giá 40k/1 quả
Nếu quý khách là quý công ty hoặc doanh nghiệp, cá nhân mua với số lượng lớn xin vui lòng gọi điện để được giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại :
01656.093.691 hoặc
0978.676.356
Gmail : tuananh9790@gmail.com
Vườn của mình tại :

Khu vườn quả - Thị Trấn Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nội.