Buôn bán gà đồi - gà thịt. Cam kết đảm bảo chất lượng.

#1
Thân chào bạn quan tâm đến thực phẩm sạch.

Thông tin thị trường hằng ngày vẫn đề cập về báo động đỏ đối với ATTP đến sức khỏe cộng đồng. Trên thị trên thị trường hiện có rất nhiều thực phẩm gia cầm có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo và tiềm tàng các mầm bênh gây hại đến sức khỏe của chúng ta về lâu dài.

Vì chính lí do này mà mình mạnh dạng post topic này để giới thiệu một trang trại cung cấp thực phẩm gia cầm sạch, đặc biệt là gà đồi. Gà được nuôi theo quy trình chăn thả tự nhiên và thức ăn chính và duy nhất là bột ngũ cốc xay gồm bắp (ngô), sắn (khoai mì), lúa, đậu nành, bánh dầu, nước xương hầm và TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP, THUỐC TĂNG TRƯỜNG. Đây là trang trại gia đình với phương châm AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ TRÊN HẾT , nên các bạn cứ an tâm về sản phẩm. Nhà mình chỉ sử dụng thịt gà, cá các loại từ trang trại này thôi.

Năm nay trang trại gia đình mình đã quyết định đầu tư thêm cơ sở vật chất và phát triển chăn nuôi gà với số lượng lớn, với mục đích đầu tiên là cung cấp “gà sach- gà an toàn với sức khỏe” đến với cộng đồng Việt. Nếu bạn cần thêm 1 địa chỉ để mua gà và bạn thật sự quan tâm đến thực phẩm an toàn – sức khỏe đảm bảo, và xin hãy liên lạc với trang trại của gia đình mình.

Trang trại mình luôn cung cấp sỉ/lẻ, gà thịt chưa/đã qua sơ chế, gà tiệc, gà cúng… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ưu tiên tất cả các đối tượng khách hàng: cá nhân, công ty, đại lý và chào mừng hợp tác với các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng chuyên doanh thực phẩm, đầu nậu gia cầm,v.v… Ngoài ra, vì đây là trang trại của gia đình và có công ty hoạt động, nên hoàn toàn có thể xuất hóa đơn đỏ đối với những cá nhân hoặc đoàn thể khi có nhu cầu.

Giá cả luôn cạnh tranh - chất lượng đảm bảo – cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng thịt gà không đảm bảo !

Xin hãy liên lạc với mình để biết thêm thông tin:

- Số đt: 0918.158.607 : Hoa
- Email: ga_nguphuc@yahoo.com
- Địa chỉ trang trại: Điện Tiến – Quãng Nam
- Địa chỉ công ty: 432 Hoàng Diệu- Đà Nẵng

Chân thành cám ơn !