CÁ CHÉP - THUỐC QUÝ TỪ THIÊN NHIÊN

  • Thread starter dungcagion
  • Ngày gửi
D

dungcagion

Guest
Thịt cá chép tuy nhiều xương, không mềm nhưng rất ngon và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như axit lutamic, glycine, chất béo arlinine có lợi cho người ăn uống kém, người cao tuổi suy nhược, đau lưng, nhức mỏi tay chân. Đối với phụ nữ mang thai cá chép không những giúp an thai, thông sữa mà còn giúp sản phụ sinh con trắng da, môi đỏ, thông minh,...
Trước đây trong mỗi đàn cá vài trăm nghìn con thỉnh thoảng có một vài con có màu sắc khác lạ hồng tím da bóng thịt trong suốt, béo ngậy, thơm ngọt chinh phục những người khó tính nhất cũng phải hài lòng vì vậy khi bắt được cá này đa phần chỉ dành cho chủ nhà hoặc những người có quyền thế cho nên cá chép này còn được gọi là cá chép <<KIẾN>> hay chép "KÍNH".
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ cá chép kiến hay chép hồng được nhân giống cho lai tạo để giảm hẳn tỷ lệ xương, thịt mềm,... nên các món ăn từ cá chép ngày càng thu hút và làm hài lòng thực khách hơn.
bMNdQxJ.jpg


YbQA5GR.jpg


GeTiupp.jpg
 




Back
Top