Cà phê có thể khiến phụ nữ bị vô sinh

LeCongNgan

Lữ khách
#1
Cà phê là loại thức uống kích thích thần kinh mà nhiều người ưa dùng để có thể vượt qua nhiều giờ làm việc mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều cà phê có thể gây hại cho cơ thể, đặc biệt là phụ nữ.

>>>>> 5 tác hại của cà phê đối với cơ thể con ngườiCà phê đem lại cho con người cảm giác sảng khoái, tỉnh táo; tuy nhiên uống nhiều cà phê không tốt cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Đặc biệt, uống nhiều cà phê có thể khiến bị vô sinh

Các chuyên gia nghiên cứu phát hiện ra rằng, những phụ nữ uống nhiều cà phê mỗi ngày dễ mắc chứng vô sinh hơn những phụ nữ không uống hoặc uống ít cà phê mỗi ngày. Theo kết quả điều tra, trong 100 phụ nữ có thói quen uống nhiều cà phê hàng ngày thì có tới 50 phụ nữ khó thụ thai.

Theo các nhà nghiên cứu, chất caffeine trong cà phê có thể thẩm thấu vào tuyến tụy, đọng lại trong thai nhi, đặc biệt là phần gan và não của thai nhi, khiến cho thai nhi có thể bị mắc tiểu đường sau khi chào đời.

Xem thêm: Kiến thức cơ bản về cà phê
[DOUBLEPOST=1484992048][/DOUBLEPOST]Cà phê bẩn vẫn đang tràn lan trên thị trường . Nếu bạn đang thưởng thức tại quán cafe mà có chiếc máy xay cà phê tại quầy thì rất có thể bạn đang sử dụng cafe bẩn.
Điều tất yếu nảy sinh nhu cầu mua và sử dụng máy xay cà phê tại quán

===> Máy xay cà phê giá tốt mua tại đây