MIỀN NAM Cà phê nguyên chất 100%

  • Thread starter phamkhanhltc
  • Ngày gửi
P

phamkhanhltc

Lữ khách
#1
CÀ PHÊ PHI LONG hân hạnh mang đến cơ hội thưởng thức ly cafe nguyen chat 100%, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những hạt ca phe sach của vùng đất thủ phủ cao nguyên này. Kết hợp với bí quyết rang xay độc đáo, có truyền thống và uy tín lâu năm, CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT có hương vị thơm ngon đặc trưng, đậm đà, quyến rũ đến ngây ngất, khó quên! CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT là cafe rang xay 100% từ coffee sach, không pha tạp với bất kỳ loại nguyên liệu nào khác. Vì thế giữ được trọn vẹn hương vị của cà phê. Bạn có thể thấy rõ bột coffee rang xay mịn, màu nâu ánh lên tự nhiên, rất đẹp. Khi pha phin, từng giọt cà phê rơi chầm chậm, đặc sánh. Khi dùng muỗng đánh nước cà phê, xuất hiện những bong bóng màu nâu óng ánh pha hổ phách.

CÀ PHÊ PHI LONG cũng đã đem đến cho bao thi nhân, nghệ sĩ nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Đã có nhiều ca khúc, bài thơ, áng văn hay viết về cà phê, cũng như được sáng tác bên ly cà phê nguyên chất.

Để mua các loại sản phẩm cafe sach, để được giao hàng tận nơi, để biết thêm thông tin về sản phẩm và việc đầu tư, xây dựng ,thiết kế quán. Để tham gia gia đình cà phê rang xay, cafe sạch, coffee nguyen chat.
Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933 01 02 08 - 0913 63 22 45
 

Đối tác


Top