MIỀN BẮC Các công dụng bất ngờ của cây thần kỳ

bboy

Lữ khách
#1
Tên gọi cây thần kỳ (miracle fruit) được bắt nguồn từ thành phần cấu tạo nên quả thần kỳ - chất miraculin - một loại đường tự nhiên. Tuy nhiên, các công dụng của loại cây này liệu có thật sự thần kỳ như tên gọi của nó? Hãy cùng tìm hiểu các tác dụng của cây thần kỳ với Trang trại Bình Minh:1. Làm giảm độ chua, cay, đắng

Có thành phần chính là đường tự nhiên, tạo độ ngọt chỉ với hàm lượng thấp, cây thần kỳ có tác dụng biến chua, cay,.. thành ngọt. Vì vậy, quả thần kỳ giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn, giúp người tiểu đường đỡ " thèm" cảm giác ngọt hơn.

2. Làm cây cảnh
Cây thần kỳ trưởng thành có thể cao đến 6m. Có ngoại hình rực rỡ với lá xanh tươi và quả đỏ mọng, cây thần kỳ cũng rất thích hợp để làm cảnh, đảm bảo làm "rực sáng" một góc vườn của bạn.

3. Chất tạo ngọt tự nhiên
Miraculin còn có thể được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm nhằm hạn chế các chất tạo ngọt nhân tạo ví dụ như pha cafe.

4. Không chứa calories
Chất Miraculin của cây thần kỳ không tạo ra calori nên nhiều nhà sản xuất kỳ vọng nó sẽ có ứng dụng rộng rãi để điều trị bệnh nhân cần sử dụng các chất tạo ngọt tổng hợp và tránh dùng saccaroza như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì.

5. Làm dịu vị giác khi uống rượu
Khi bị say rượu, ăn trái thần kỳ sẽ cảm thấy đỡ say hơn do vị ngọt lấn át vị cay, nồng của rượu, bia.

Với những công dụng của cây thần kỳ trên và kỹ thuật trồng cây thần kỳ đơn giản, việc sở hữu một vài cây trong vườn cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn, vì vậy, hãy tham khảo và lựa chọn giống cây này ở trang trại Bình Minh của chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
TRANG TRẠI BÌNH MINH

Điện thoại: 0974.012.899 (Anh Bào - chủ trang trại)
Địa chỉ: thôn Lê Lợi, xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

**** SHIP HÀNG QUA XE KHÁCH ĐI TOÀN MIỀN BẮC ***