Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu nông sản ra thế giới

#1
Bạn đang muốn đưa hàng hóa của mình ra toàn cầu , bạn có sản phẩm tốt nhưng không biết phải làm sao để giới thiệu với khách hàng trên toàn thế giới.

VIET GLOBAL SOURCE là công ty môi giới xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam .Chúng tôi đả xây dựng được mạng lưới kết nối khách hàng toàn cầu uy tín chất lượng Chúng tôi áp dụng thành công các giải pháp thương mại điện tử vào kinh doanh xuất khẩu.

Chúng tôi hiểu được các khó khăn của doanh nghiệp khi mới bắt đầu xây dựng hình ảnh sản phẩm toàn cầu . Chúng tôi hiểu được sự khó khăn về nguồn vốn của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam trong bối cảnh sự cạnh tranh toàn cầu rất khốc liệt , khi tình hình kinh tế trong nước rất ảm đạm như hiện nay .

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu nhưng chưa biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu . Hãy liên hệ với chúng tôi . VIET GLOBAL SOURCE cung cấp gói dịch vụ bạch kim nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí , chỉ cần lo tập trung vào sản xuất .

DỊCH VỤ BẠCH KIM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM :

1. TƯ VẤN XUẤT KHẨU

2. XÚC TIẾN XUẤT KHẨU

3. XÂY DỰNG WEBSITE VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

4. ĐÀO TẠO VỀ ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Các doanh nghiệp sẻ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chúng tôi khi tham gia vào gói dịch vụ BẠCH KIM CỦA VIET GLOBAL SOURCE

CÁC NGÀNH HÀNG MÀ CHÚNG TÔI ĐANG XÚC TIẾN HỢP TÁC LÀ :

1. GỖ NỘI THẤT VÀ NGUYÊN LIỆU

- Thị trường chính : Hàn Quốc , Ấn Độ , Đài Loan, Hòng Kông , Trung Quốc, Malaysia , Singapore

2. NGÀNH MAY MẶC

- Thị trường chính : Mỹ , Canada , Nhật , Hàn Quốc , Châu Âu

3. NGÀNH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

- Thị trường chính : Mỹ , Trung Đông , Châu Âu , Canada, Singapore

4. NGÀNH NÔNG SẢN & THỦY HẢI SẢN :

- Thị trường chính : Nga , Mỹ , Hàn Quốc , Ấn Độ , Trung Đông, Trung Quốc , Pakistan

Khi tham gia vào các gói xúc tiến giao thương của chúng tôi , các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung thông tin khách hàng một cách chính xác và có nhu cầu thực sự tới doanh nghiệp .

VIET GLOBAL SOURCE sẽ không tham gia trực tiếp vào quá trình xuất khẩu . Đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là “ An Toàn Giao Thương ”

Các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu và hợp tác xuất khẩu xin vui long liên hệ vởi chúng tôi .

VIET GLOBAL SOURCE

Email : info@vietnammaker.com / Mobile : +84.919880806
Website: www(dot)vietnammaker(dot)com