Các dòng máy đo ph bán chạy nhất hiện nay

#1
Máy đo PH là thiết bị phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với sự tiện dụng trong sử dụng và độ chính xác cao. Sản phẩm có bộ vi xử lý được nâng cấp, nó có thể đo được chỉ tiêu pH, ORP và nhiệt độ, tuỳ theo đầu dò sử dụng
Máy đo PH được sử dụng để đo nồng độ pH của nước hay là đo độ pH của đất, nhằm đảm bảo môi trường sinh sống, sự an toàn cho các sinh vật,... trong môi trường nước (nước ao hồ, sông suối, nuôi trồng thủy sản,..) các cây trồng, vi sinh vật sinh sống trong môi trường đất nhằm xác định rõ độ pH của môi trường đất để điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Như mọi người đều biết, đất là một yếu tố tối quan trọng và không thể thiếu cho hầu hết các loài thực vật. Đất vừa làm giá thể vững chắc để rễ cây bám vào, vừa giữ nước và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây. Mỗi loại cây trồng lại phù hợp với một môi trường đất khác nhau, có loại cây ưa kiềm, cũng có cây ưa đất chua (tính axit). Bởi vậy việc sử dụng máy đo độ PH của đất để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với đặc tính của các loại cây là rất quan trọng. Sự kết hợp cùng máy đo độ ẩm đất chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất.

Một số dòng máy đo ph được ưa chuộng nhất hiện nay
Máy đo PH có dạng: cầm tay, để bàn hoặc bút đo. Tùy vào mục đích sử dụng bạn nên chọn loại thiết bị đo PH cho phù hợp với công việc và ứng dụng của mình.

- Máy đo pH để bàn: loại máy chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, tự động hiệu chuẩn, tự động bù nhiệt và có thể đo được nhiều thông số hơn.


- Máy đo pH cầm tay: một loại tiên tiến khác là được cải tiến mới về cách sử dụng và công nghệ. Với loại máy này, người ta dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng do máy được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay mà lại linh hoạt trong mọi thao tác.
- Bút đo pH: thuộc loại thiết bị có kích thước mini và gọn nhẹ, sử dụng năng lượng pin than hoặc pin sạc đều được, bên cạnh đó nó có khả năng nổi lên trên mặt nước, sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong khi sử dụng , không sợ bị thất lạc dưới lòng nước ao, hồ…khi không cẩn thận.
Để lựa chọn được cho mình thiết bị đo chính hãng, đảm bảo chất lượng mà lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng, siêu thị Hải Minh chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, tư vấn và cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu ái nhất.
Tham khảo thêm: máy đo độ ẩm gạo