Cách làm nước sốt bánh mì chả cá của Chả Cá Diễm

chacadiem2

Lữ khách
#1
Cách làm nước sốt bánh mì chả cá là câu hỏi được nhiều người kinh doanh bánh mì chả cá hỏi. Lang thang trên mạng Chả Cá Diễm cung cấp thịt cá chả cá đọc được bài viết của blog Bếp Nhà Béo, thấy hay hay, nên đăng lại cho các bạn tham khảo.Sẳn còn ít chả cá nấu bánh canh còn thế là làm luôn món bánh mì chả cá kiểu SG để ăn chơi luôn. Bánh mì chả cá này đảm bảo ngon hơn bánh mì heo quay or bánh mì thịt nguội. Ăn vô là nhức nhối , ăn rồi muốn ăn nữa không ngừng. Nếu có ngừng thì chỉ ngừng để ăn tiếp ổ khác mà thôi.

Chỉ đơn giản là bánh mì kẹp chả cá, rau ăn kèm là rau răm, xịt thêm tương đen, tương đỏ. Cắn 1 phát cay cay , ngọt ngọt , thơm thơm mùi rau răm , nói đến vẫn còn thèm dù chỉ vừa mới ăn ...hic....Ăn hết bánh mì mà vẫn còn chả cá, giờ làm sao ta ? còn sao trăng gì nữa ? rau răm ăn bánh mì vẫn còn làm luôn món ăn chơi xứ nẫu.

Dích miếng tương ớt tỏi cho ra chén, thêm chút nước tương, vắt miếng chanh trộn đều, chấm miếng chả cá , nhón tí rau răm.

Vị cay ( ớt ) , chua (chanh) , mặn (nước tương ) thiếu tí đắng từ beer nữa là tròn vị (cười )

Ai muốn ăn chơi thì chả cá chấm tương ớt.

Ăn thiệt thì bánh mì chả cá.Chả Cá Diễm - Nhà cung cấp thịt cá chả cá hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại chả cá bánh mì, chả cá Nha Trang, chả cá Vạn Giã... Chúng tôi tự tin cam kết rằng nguồn hàng của chúng tôi luôn luôn ổn định, sản phảm của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trườngĐến với nhà cung cấp thịt cá Chả Cá Diễm của chúng tôi, bảo đảm quý khách sẽ có ngay ý tưởng cho việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ qua số dt: 0937 377 848 (Anh Phong) để được tư vấn rõ hơn----------------------------------------------


Chi Tiết Liên Hệ:


NHÀ CUNG CẤP THỊT CÁ CHẢ CÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - CHẢ CÁ DIỄM


ĐC:95A, Đường Số 8, Phường Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM


Tel: 0937 377 848 (Anh Phong)


Email: chacadiem@gmail.com