Cách phân biệt bơm chìm mastra chính hảng và giả

Letuyetlam

Lữ khách
#1
Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hầu hết các hãng máy bơm nổi tiếng đều bị làm giả,, và tất nhiên dòng máy bơm chìm mastra cũng không nằm ngoài số đó. Nếu người tiêu dùng không tinh ý và có hiểu biết thì rất dễ sẽ mua phải hàng giả, hàng fake kém chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số mẹo để phân biệt máy bơm chìm Mastra chính hãng và hàng giả.1. PHÂN BIỆT TỪ VỎ HỘP.

Nếu là dòng bơm chính hãng thì ở trên vỏ hộp sẽ có đặc điểm riêng như : ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nhìn rất chắc chắn, có logo Mastra màu xanh được in khá tỉ mỉ.

2. PHÂN BIỆT QUA NHÃN MÁC:

Những cơ sở sản xuất hàng nhái chỉ cần bóc tem nhãn mác của chính hãng ra, in một cái tem mới rồi đóng vào máy bơm là có thể dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng.

Để không bị mua phải hàng nhái trong trường hợp này thì các bạn cần chú ý điều sau:

– Hàng chính hãng của Mastra có tem mác được in rất rõ ràng,cẩn thận, và đặc biệt được đóng vào bơm bằng máy ép, tem có màu xanh đặc trưng của Mastra

– Cần tham khảo thêm qua mạng Logo chi tiết của Mastra và các sản phẩm chính hãng để phân biệt được thêm, hoặc xem trước cataloge máy bơm chìm giếng khoan Mastra

Việc xem trước cataloge máy bơm chìm giếng khoan mastra là điều giúp bạn không bị đánh lừa bởi những đặc điểm tinh vi của hàng nhái.

3. PHÂN BIỆT THÔNG QUA CÁC THÔNG SỐ KĨ THUẬT

– Bơm chìm mastra chính hãng sẽ không bị lệch dòng, cột áp và lưu lượng sẽ đạt 80% so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. Có thể phân biệt rõ hơn bằng việc xem xét các thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất thông qua cataloge máy bơm chìm giếng khoan Mastra

4. PHÂN BIỆT BẰNG CÁC CHI TIẾT CỦA MÁY BƠM

– Nút mồi của bơm chính hãng thường được chế tạo bằng nhựa tốt. có sức chịu nhiệt cao

– Lớp sơn trên có đều màu sắc sáng, bóng và có màu xanh đặc trưng của Mastra. ( Logo Mastra màu xanh và bên dưới sẽ có kèm dòng chữ electricpump )

– Kích thước trên sản phẩm bơm chìm mastra sẽ đúng với cataloge máy bơm chìm giếng khoan mastra

5.CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI – CUNG CẤP UY TÍN.

Khi bạn chọn mua máy bơm chìm Mastra, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng hoặc tư vấn cho xem cataloge máy bơm chìm giếng khoan Mastra. Yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem chính sách bảo hành và bảo trì của nhà sản xuất.

Liên hệ với các cơ quan chức trách có thẩm quyền khi phát hiện ra hàng giả hàng kém chất lượng.