MIỀN NAM Cách rửa xe máy từng bước cực đơn thuần

Bước 1: tuyển lựa vị trí rửa xe

Nên chọn lựa các nơi mang bóng râm, che mát để rửa xe vì lúc rửa xe ở khu vực tiếp xúc trực tiếp mang ánh nắng hoặc nhiệt độ cao thì sẽ làm xe dễ bị ố và về lâu xe sẽ bị bạc màu sơn xe.

Hoặc bạn có thể rửa xe vào buổi chiều tối sẽ thả sức rửa xe hơn.

Bước 2: khiến cho ướt xe

trước tiên, bạn nên làm cho ướt xe trước để rửa sơ qua cát, bụi bẩn còn bám trên xe và khiến cho ẩm xe giúp thời kỳ rửa xe tại các bước sau nhanh hơn.

Trước khi phun ghé bạn nên điều chỉnh áp lực phun sao cho vừa đủ khiến ướt xe, tranh chỉnh áp lưc mạnh sẽ làm cho cát, bụi cọ xát mang xe làm cho xe mau trầy. Nên xịt trong khoảng trên xuống, trong khoảng trong ra ngoài

Bước 3: Rửa mâm và bánh xe

Cho dù là xe máy hay xe ô tô thì bạn cũng nên rửa trong khoảng bánh xe và mâm xe trước bởi vì đây là chúng là phòng ban dễ dính bụi bẩn nhất. Giả dụ rửa sau thì có thể khiến cho dính sang các phòng ban khác và rất mất công bạn rửa lại và rất vung phí nước.

Bạn nên tiêu dùng tia phun sức ép mạnh để xử lý hết bùn đất bám trên bánh xe và sở hữu thể tiêu dùng bàn chải để vệ sinh những ngỏng ngỏng khó chà như hóc bánh, vành xe,..

Xem thêm:

  • những bước lắp ráp máy rửa xe mini tại nhà
  • với nên rửa xe rộng rãi không?
Bước 4: Vệ sinh xe bằng dung dịch rửa xe

Sau lúc trải qua “ khúc dạo đầu” rửa xe bằng nước rồi tiếp đấy ta sẽ tiêu dùng khăn lau hoặc bạn nên với cho mình 1 đôi bít tất tay khi rửa xe bằng dung dịch vệ sinh.

Vệ sinh xe từ trên xuống dưới, trong khoảng trái qua phải và gầm xe sẽ vệ sinh rốt cục.

Bước 5: ké rửa lại gần như xe bằng nước và dung khăn lau lau sạch

Bạn nên gạnh nước từ trên xuống ngay lúc lau xe xong, kẹ liên tiếp đến tình cờ còn bọt nào nữa thì thôi.

Sau ấy bạn tiêu dùng khăn mềm, phải chăng nhất bạn nên chọn mẫu khăn không bị xổ vải thừa, lau tuần tự trong khoảng trên xuống.

Và thế là bạn đã trải qua các bước rửa xe ô tô, xe máy tại nhà khôn cùng thuần tuý. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn.
 
Địa chỉ
24 Bến Cát, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0909789130

Quảng cáo

Top