• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

MIỀN NAM Cách sử dụng cao gắm trị gout và các bệnh về xương khớp

#1
Cao gắm chiết xuất hoàn toàn từ cây gắm, là bài thuốc trị bệnh Gout từ thảo dược thiên nhiên của người dân tộc Tày. Các thành phần từ thảo dược quý cây gắm giúp tác động lên cả hai hướng nguyên nhân và triệu chứng của bệnh mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài, bệnh không tái phát.


Đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị gout, xương khớp, giải độc, chữa rắn cắn, hoạt huyết lợi tiểu. Chỉ trong 1 thời gian sử dụng, lượng acid uric trong máu trở về mức ổn định, và duy trì lâu dài, không tăng trở lại, huyết áp ổn định, tiêu hóa tốt.


Cách sử dụng cao gắm chữa Gout và các bệnh về xương khớp


Khi mua cao gắm về bạn có thể dùng pha nước uống hoặc ngâm rượu để uống đều tốt.


Nếu pha nước uống thì mỗi lần bạn cắt một lát cao mỏng khoảng 5g cho vào 350ml nước nóng đợi cao tan ra hết thì uống khi còn ấm. Mỗi ngày uống khoảng 2-3 lần sau bữa ăn.


Còn nếu ngâm rượu thị bạn lấy khoảng 100g cao cắt thành từng lát mỏng và ngâm với 2 lít rượu trắng . Để khoảng 1 đến 2 ngày cho cao tan hết là có thể dùng được. Mỗi ngày bạn uống khoảng 2-3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ (khoảng 20ml) sau bữa ăn.Cao gắm là món quà thiên nhiên ban tặng cho những bệnh nhân gout. Gout là bệnh mãn tính, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến các cơ quan khác và toàn bộ cơ thể. Chính vì vậy, người bệnh nên lựa chọn cao gắm nhằm điều trị bệnh hiệu quả, khắc phục nhược điểm của các phương pháp khác, an toàn, tiết kiệm, không tái phát.


Thảo dược Đức Thịnh là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm Cao gắm được sản xuất từ Yên Bái, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh các tiêu chuẩn về y tế khác.


Hiện thảo dược Đức Thịnh có bán cao gắm tại Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 5, … và các tỉnh thành trên toàn quốc.


Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ SĐT 0937301801 để được tư vấn và đặt mua cao gắm.