Calcium Formate chất chống mốc dùng trong sản xuất tacn, ngừa bệnh Ecoli

#1
* Calcium format (Canxi format / Ca (HCOO) 2).
1. Thành phần:Canxi format 98% min
2. Tính chất: hút ẩm hương vị nhẹ, hơi đắng. Trung tính, không độc, tan trong nước. Dung dịch nước trung lập. Một khả năng hòa tan canxi với những thay đổi nhiệt độ ít, nước 16g/100g ở 0 ℃, 100 ℃ khi 18.4g/100g nước. Trọng lượng riêng: 2,023 (20 ℃), số lượng lớn mật độ 900-1000g / L. Nhiệt độ phân hủy nhiệt> 400 ℃.
3. Quy cách: 25 kg/bao

4. Công dụng:

- Là một phụ gia thức ăn mới. Hey tăng cân canxi, canxi formate thức ăn phụ gia cho heo con, heo con có thể thúc đẩy sự thèm ăn và làm giảm tỷ lệ tiêu chảy. Một hình thức trung lập của canxi bổ sung vào thức ăn trong đường tiêu hóa của lợn ăn sau khi hiệu ứng sinh hóa, nó sẽ giải phóng các axit formic dấu vết, có thể làm giảm giá trị PH của mục đích của đường tiêu hóa. Giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, làm giảm vai trò của lợn con theo bệnh. Trong vài tuần đầu tiên sau cai sữa, ở mức 1,5% của chế độ ăn uống format canxi, tốc độ tăng trưởng của lợn con có thể tăng lên 12%, và tỷ lệ chuyển đổi thức ăn tăng 4%.

- sử dụng trong các tòa nhà. Đại lý thiết lập nhanh cho xi măng, dầu bôi trơn, chất cường độ ban đầu. Xây dựng vữa với nhiều bê tông, xi măng cứng tốc độ tăng tốc, rút ngắn thời gian thiết lập, đặc biệt là trong việc xây dựng mùa đông, để tránh ngưng tụ ở nhiệt độ thấp quá chậm. Phát hành nhanh chóng, để cải thiện sức mạnh của xi măng vào sử dụng càng sớm càng tốt. Canxi sử dụng: tất cả các loại vữa khô trộn, một loạt các bê tông, vật liệu chịu mài mòn, ngành công nghiệp ván sàn, ngành công nghiệp thức ăn, thuộc da. Một liều lượng canxi và biện pháp phòng ngừa tham gia tấn vữa khô, lượng bê tông khoảng 0,5 đến 1,0%, liều lượng tối đa là 2,5%. Lượng canxi formate được giảm dần khi nhiệt độ tăng, ngay cả trong mùa hè, số lượng ứng dụng của 0,3-0,5%, sẽ đóng một cường độ ban đầu đáng kể

- Bổ sung lượng canxi cần thiết cho tôm, thúc đẩy tính thèm ăn của tôm........

Mọi chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Ngọc Gia Phát

Đ/C: H18 Đường C4, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Mr Nghĩa: 0918978519

Email: salengocgiaphat@gmail.com