CAM Cao Phong - Hòa Bình --->> CAM sạch không hóa chất bảo quản

#1
[h=3][/h]
Chào mừng bạn đến với www.camcaophong.tk
Website Thương hiệu CAM CAO PHONG HÒA BÌNH

Địa chỉ : Thị trấn Cao Phong - Cao phong - Hòa Bình
Số điện thoại: Viettel: 0978.784411
Email: vinhempich86@gmail.com

Website: http://camcaophong.tk

Cam Cao Phong khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường

(HBĐT) - Thực hiện Nghị quyết của Huyện uỷ Cao Phong về phát triển cây ăn quả có múi mà chủ lực là ở Công ty RQNS Cao Phong được coi là trung tâm chuyển giao kỹ thuật, những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu, xây dựng thành công thương hiệu cam Cao Phong. Sản phẩm cam ngày càng khẳng định được chất lượng, uy tín thương hiệu trong các cuộc bình chọn tầm cỡ quốc gia, cũng như trong lòng khách hàng gần xa.

Cuối tháng 6/2010, thương hiệu cam Cao Phong được Hội Sở hữu trí tuệ cấp bằng công nhận Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam. Trước đó, vào năm 2007 cam Cao Phong đã dược Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chính thức công nhận lôgô nhãn hiệu hàng hoá. Sản phẩm cam tươi của Công ty được khẳng định có chất lượng tốt và đã đạt Cúp vàng hội chợ Agro Việt do Cục VSATTP cấp, được tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn nằm trong top 100 thương hiệu Việt lần thứ 6 năm 2009 sau khi vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp trong cả nước.


LĨNH VỰC KINH DOANH:
Nông trường Cam cao Phong chúng tôi chuyên Cung cấp, phân phối sỉ với số lượng lớn sản phẩm CAM chất lượng cao cho các doanh ngiệp, siêu thị trên toàn quốc.
<small>
</small>
Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng và có những ý kiến đóng góp cho gian hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

huyenle1710

Lữ khách
#2
Cùng hợp tác

Kính chào quý công ty!
Công ty chúng tôi được biết quý công ty đang trồng các loại giống cam rất ngon và có chất lượng.
Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho quý công ty về hệ thông tưới cho cây cam, để đem lại hiệu quả cao nhất, giúp cho cây cam luôn tươi tốt,năng suất và chất lượng cao. Hệ thông tưới sẽ làm giảm đi những chi phí nhân công và đem lại hiệu quả cao.
Địa chỉ liên lạc
Công ty TNHH KHCN Sản phẩm Việt
Số 127 đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.38730387 Fax: 04.68730387
Email: sanphamvietco@yahoo.com.vn
website http://***************, http://***************,vn
 

nguyenluc

Giá trị của nền nông nghiệp bền vững!
#3
Cam ruột đỏ ghép gốc cam ba lá.
P/S: Bán hạt giống cây giống cam ba lá dùng làm gốc ghép họ cam chanh bưởi phật thủ. Hệ rễ phát triển nhanh mạnh, ăn sâu, cây khỏe lên nhanh, mạnh, tỉ lệ ghép ăn cây gần 100%, chịu khô hạn, chịu lạnh tốt nhất trong họ cây có múi hiện nay. Dùng cam ba lá làm gốc ghép cho cam ruột đỏ, cam vinh, cam v2, cam Cao Phong, cam đường canh, chanh đào, chanh dây, chanh ta, bưởi diễn, bưởi đoan hùng, bưởi phúc trạch... Hạt chuẩn, cây chuẩn. Số hạt/kg cao khoảng 4000 hạt/kg.
Điện thoại: 0976530136 - Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên
 
Top