Cần bán căn hộ chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai

codoctre

Lữ khách
#1
Căn hộ hung cư Vinhomes Liễu Giai quận Ba đình được xây dựng bởi CĐT Vingroup, đây là tên gọi chắc chắn nhiều người không còn xa lạ nữa. Tiền thân của tập đoàn sản xuất thực phẩm, cho đến nay hơn 20 năm phát triển của công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản của công ty tại Việt Nam. Tất cả các dự án này đã nhận được Vingroup được đánh giá cao từ các chuyên gia. Tiếp tục để phát triển, chuẩn bị mở nhóm bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai với những lợi thế của các dự án hội tụ phía trước.


Vị trí chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai được nằm trên đường Liễu Giai, tiếp giáp với đường Kim Mã, bên cạnh nguồn gốc Lãnh sự quán Nhật Bản đương đại Xung quanh tòa nhà căn hộ cao cấp trong khuôn viên trường là một loạt các dự án lớn tầm cỡ quốc gia và thế giới như tòa nhà đối diện Lotte Hanoi Daewoo Hotel, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh. Từ căn hộ Vinhomes Liễu Giai, bạn có thể thuận tiện đi đến tất cả các bộ phận của thành phố một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn hay bất kỳ ùn tắc giao thông. đường Liễu Giai cũng là con đường được đặt tên là một trong những những con đường đẹp và yên tĩnh thành phố lãng mạn nhất của Hà Nội.

Tổng quan chung cư vinhomes Central Palace Liễu Giai

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu của bất động sản.
Thiết kế Đơn vị: công ty đầu tư và tư vấn xây dựng Sao Việt Nam - Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư DTH
Nhà thầu xây dựng: các công ty xây dựng dân dụng và Delta công nghiệp
toàn bộ diện tích đất dự án: 13.039 m2
Loại phát triển: căn hộ Toacan, thương mại các trung tâm, các tòa nhà văn phòng hạng A.
Diện tích xây dựng: 6134 m2
Mật độ chiếm khoảng 54% tổng số dự án
tích sàn xây dựng: 91.686 m2
Tổng số căn hộ: 378 căn hộ
quần thể dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng với trung tâm thương mại 6 tầng và 6 tầng hầm

Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai
Căn hộ dự án Vinhomes Liễu Giai đảm bảo cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại với một loạt các tiện ích:. Trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện khu vực vui chơi giải trí Cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối và an ninh: 24/2 hệ thống giám sát, toàn bộ cơ sở hạ tầng là ngầm , hệ thống khóa cửa:. 3 tích hợp tính năng điều khiển hiện đại (vân tay, phòng ngừa các phím và các cơ sở

mã). Các căn hộ được thiết kế theo không gian mở, chia thành nhiều không gian lưu trữ riêng biệt nhưng vẫn còn tính năng kết nối linh hoạt với nhau Tất cả các phòng đều có ban công riêng, các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên và đảm bảo đối lưu không khí. Thiết kế phòng hiện đại phong cách, nội thất sang trọng và vật liệu xây dựng chất lượng cao, hoàn toàn nhập khẩu từ danh tiếng của công ty.