Cần bán củi ép dăm bào mùn cưa

  • Thread starter o0n2t0o
  • Ngày gửi
O

o0n2t0o

Guest
#1
close........................
 

Last edited:

3 Châu

Nhà nông nghiệp dư
#2
Kính gửi : QUÝ CÔNG TY !

Sinh khối là một thuật ngữ có ý nghĩa bao hàm rất rộng dùng để mô tả các vật chất có nguồn gốc sinh học vốn có thể được sử dụng như một nguồn năng lượng hoặc do các thành phần hóa học của nó.

Với định nghĩa như vậy, sinh khối bao gồm cây cối tự nhiên, cây trồng công nghiệp, tảo và các loài thực vật khác, hoặc là những bã nông nghiệp và lâm nghiệp.

Trước nhất, đây là một nguồn năng lượng tái tạo, nếu chúng ta có thể bảo đảm được tốc độ trồng cây thay thế.

Sinh khối được phân bố đồng đều hơn trên bề mặt Trái Đất hơn các nguồn năng lượng nhất định khác (nhiên liệu hóa thạch...), và có thể được khai thác mà không cần đòi hỏi đến các kỹ thuật hiện đại phức tạp và tốn kém.

Nó tạo ra cơ hội cho các địa phương, các khu vực và các quốc gia trên toàn thế giới tự bảo đảm cho mình nguồn cung cấp năng lượng một cách độc lập.

Đây là một giải pháp thay thế cho năng lượng hóa thạch, giúp cải thiện tình hình thay đổi khí hậu đang đe dọa Trái Đất. Từ những lợi ích và ưu điểm của năng lượng sinh khối , cơ sở chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm củi ép từ mùn cưa dăm bào gỗ tự nhiên ( Biomass Briquette). Toàn bộ sản phẩm chúng tôi không dùng bất cứ hóa chất hay phụ gia nào, 100% là từ gỗ tự nhiên.Với nguồn nguyên liệu chính là mùn cưa và dăm bào nên nếu so sánh với nguồn năng lượng đốt từ năng lượng hoá thạch thì sản phẩm củi ép mùn cưa dăm bào của công ty chúng tôi sẽ giúp quí doanh nghiệp giảm rất nhiều chi phí trong sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh .

Đặc tính kỹ thuật

- Hình dạng : hình tròn đường kính 90mm, dài 100~300mm


- Tỉ trọng : 1200 ~ 1400 kg/ m3

- Nguyên liệu : 100% mùn cưa dăm bào gỗ tự nhiên

- Qui cách : đóng đóng trong bao PP 20-30 kg/bao

- Lượng tro : 1.8 ~ 2.2%

- Nhiệt lượng : 4400 Kcal/kg

- Hiệu suất tiêu hao so với than đá : x 1.5 lần

Đặc tính riêng : Khi đốt sảm phẩm này lượng tro rất ít nên việc xử lý tro dễ dàng hơn. Lượng củi đốt cũng triệt để hơn nên do không phải cào tro. Than đá thường mất lượng than chưa cháy hết theo tro ra ngoài khá nhiều ( 25%).

Dựa vào hiệu quả đốt quí khách sẽ thấy hài lòng với sản phẩm này. Phương châm của chúng tôi là mang lại lợi nhuận cho quí khách và chung tay bảo vệ môi trường.

Rất mong được hợp tác cùng với Quý khách hàng .


MR.Thiện ĐT 0977215035
Quá xá nhiều chứ khá nhiều gí anh Thiện!
 
Top