Cần bán đất trang trại (6ha)

Tuanfodacon

Có kinh nghiệm
#1
6ha đất Lương Sơn. Đất đồi thoải, có ao và suối nhỏ chảy đổ vào ao quanh năm. Ao rộng chừng 4000m2. Mạch nước sạch chảy quanh năm. Phía trong là khu di lịch sinh thái (đang làm đường bê tông chạy qua- Đã đền bù đất và san gạt đường). Đất tốt, tầng đất hữu cơ dày. Đã đào hào xung quanh. Từ ngã 4 chợ Cá đi vào là 5km đường nhựa. Thích hợp nuôi bò, gà, trồng cây có múi. Liên hệ chính chủ: 0983 293 295 (anh Ninh).
Đất này lý tưởng cho bác nào chăn gà đồi. Trước có nuôi thử 27 con, giống gà chạy bộ, thấy gà khỏe mạnh mà lớn rất nhanh
 

Tuanfodacon

Có kinh nghiệm
#5
đất như này của bác thì phải tiền tỉ, liệu ai ở trên đây có thể đầu tư đây?
Uhm. Nhưng nó đáng giá để đầu tư đấy. Giờ kiếm được một chỗ có đầy đủ đk như thế thật không dễ gì. Mình cũng đã đi nhiều nơi. Đất này rất hợp cho bác nào muốn trồng cam hoặc nuôi gà đồi. Đất rất tốt và nhiều giun. Thoát nước tốt. Vừa rồi có trường hợp ở Hòa Bình, vườn cam năm t5, bắt đầu cho thu hoạch. Bị ngập có mấy tiếng cho hỏng cả vườn.
Còn về thực tế nuôi gà: mình đã nuôi thử 27 con, tầm 3 lạng/con. Nuôi hết 2 bao thóc, mỗi bao chưa đầy 20kg, trong hơn 1 tháng mà lên đc tầm 7-8 lạng/con.
 
Top