MIỀN NAM Cần bán hạt điều rang muối giá rẻ giao hàng toàn quốc

  • Thread starter letuan4u
  • Ngày gửi
L

letuan4u

Lữ khách
#1
Đặc sản hạt điều rang muối tỉnh Bình Phước

Tôi ra đời và lớn lên tại tỉnh Bình Phước nơi được Chia ra từ tỉnh Sông Bé hào hùng. Bình Phước tỉnh còn khá xa lạ với nhiều người , mật độ và dân trí ở đây còn nghèo và thưa. Ngày xửa ngày xưa khi ông bà tôi di cư đến đây , mảnh đất này hoang vu lắm , Có dồi dào động vật hiếm: rắn , rết , bọ cạp , cầy hương , lợn rừng... con nào con lấy lớn ơi là lớn. Bây giờ thì có vẻ ít gặp và chúng dường như đã biến mất dần với sự di cư sinh sống của con người nơi đây. Đến tỉnh Bình Phước chắc hẳn ai cũng nhận ra là vườn cao su xanh mát, và các vườn điều của dân chúng , khi tới mùa điều , bông điều có mùi thơm lôi cuốn những người nuôi ong du canh tới mảnh đất này nhiều hơn, những vườn điều với những trái điều vàng, đỏ tươi khắp cây điều nhìn rất lạ mắt
hat_dieu_rang_muoi_binh_phuoc_2_0.jpg


Quan trọng hơn khi các bạn đi du lịch ở đây sẽ nghĩ suy rằng không biết đặc sản của Bình Phước là gì , vì chủ yếu Bình Phước là nơi mới lạ lẫm về du lịch vì thếít ai nhắc đến. Tỉnh Tây Ninh có bánh tráng và muối , Ninh Thuận thì có nho, và rượu nho. Còn Bình Phước quê tôi mặc dầu diện tích rộng nhưng đặc sản là gì đó là một dấu chấm hỏi lớn??? Và câu đáp lại là quê tôi có đặc sản là điều rang muối ăn

Nói về cây điều – đặc sản mang tỉnh Bình Phước. Cây điều dễ trồng , vốn đầu tư thấp , tính chịu hạn cao vừa có giá trị thực phẩm , vừa sản xuất được dầu điều , phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Phát triển diện tích điều ở những vùng có điều kiện , phối hợp cải tạo , thâm canh vườn điều hiện có với trồng mới , giải quyết việc làm. Ðó là những hướng rất phù hợp điều kiện phát triển của nước ta.


+ Điều rang muối: là đặc sản tại Bình Phuớc do được nhân dân trồng nhiều hầu hết các huyện: Đồng Phú , Phuớc Long , Bù Đăng , Chơn Thành, Bình Long… , hạt điều khi ăn phải bóc vỏ lụa , khi cắn vào có vị béo ngậy , ngon , giòn. Hạt điều nơi đây còn được xuất cảng đi khắp thế giới , sang cả các thị trường Châu Âu , Úc , Mỹ , … Và còn có lễ hội quả Điều vàng tạo ra sự để ý của các thực khách từ bốn bề trên mọi miền núi sông đổ về. Đây là mặt hàng được nhiều người kiếm trên các mạng internet.

Ngoai điều rang muối , hạt điều ta có khả năng ăn cả trái điều rất ngon , nó thường được dân chúng nơi đây ăn trong các bữa cơm , có khả năng dùng ngâm rượu làm coktai , nấu thành các món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

Hiểu được sự nhu yếu về việc truyền bá sản phẩm đặc sản của tỉnh Bình Phước đến tất thảy Quần chúng trong nước. Tôi xin giới thiệu với Quần chúng đặc sản hạt điều rang muối Bình Phước bên chúng tôi cung cấp giá sỉ cho các doanh nghiệp , cá nhân bán buôn về khu vực hạt điều.

Bên chúng tôi cam kết về chất lượng hạt điều và về giá , cam kết thấp nhất thị trường Chúng tôi không cung cấp điều nước ngoài , điều kém chất lượng.

Mọi chi tiết hoặc có nhu cầu mua hạt điều xin liên hệ Mr. Tuấn 0901 55 93 93. Tôi xin chân tình cảm ơn.

Đến với Quê tôi ở Bình Phước Quần chúng phải thưởng thức qua đặc sản hạt điều rang muối Bình Phước. <
 

Đối tácTop