Cần bán sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro

#1
Hiện nay ở các nước tiên tiến đã sử dụng các loại phân bón hữu cơ sinh học có nguồn gốc tự nhiên thay cho phân hóa học, đi đầu cho trào lưu đó là Mỹ. Rapid Hydro là một sản phẩm tiêu biểu. Đây là dòng phân bón sạch tăng trưởng nhanh được chiết xuất 100% từ cá biển Bắc Thái Bình Dương. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ thủy phân hiện đại, chưng cất toàn bộ các thành phần tự nhiên của cá biển giúp cho cây trồng phát triển nhanh, khỏe mạnh và giảm sâu bệnh rõ rệt, giữ được chất lượng tốt. Hydro chứa 98 loại khoáng chất giúp bổ sung đầy đủ, toàn diện dinh dưỡng cho cây trồng mà không phải bổ sung thêm bất cứ loại phân bón hóa học nào khác.

Sản phẩm đặc biệt tốt cho hoa, cây cảnh, rau sạch, rau trong vườn nhà và hoa quả ăn ngay. Rapid Hydro sẽ giúp bạn trồng cây trong nhà được dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách xịt nhẹ lên lá. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng 1 môi trường lành mạnh và tốt đẹp hơn.

Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm phân bón sạch tăng trưởng nhanh Rapid Hydro đều đánh giá: Rapid Hydro là sản phẩm hoàn hảo cho cây và rau sạch trong vườn nhà và cho người nông dân.


CHÚ Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM SẠCH TUYỆT ĐỐI VÀ CÓ HIỆU QUẢ NHANH NGAY SAU KHI SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Pha loãng 1 nắp chai phân bón với 1 lit nước.

Sử dụng cho cả bón lá và bón rễ.

Cứ 10-15 ngày phun lên lá hoặc tưới gốc 1 lần.

Có thể thu hoạch trong quá trình sử dụng phân bón.

Không tồn trữ phân bón sau khi đã pha với nước.

Hãy sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro để đảm bảo sức khoẻ cho bạn, người thân và bảo vệ môi trường

Chi tiết liên hệ mua hàng: Ms Thúy : 0977 914 972 hoặc truy cập website: phanconca.vn
 

Last edited: