Cần bao nhiêu tiền để mở lò nướng bánh mì?

hoavietjsc.vn

Lữ khách
#1
Bạn đang dự định mở lò bánh mì loại vừa và nhỏ, với số vốn không nhiều nên bạn đang băn khoăn không biết với số tiền của mình hiện có liệu có đủ để mở lò bánh mì không, bạn rất muốn biết nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ nhé!

Muốn biết mở lò bánh mì cần bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn nên tìm hiểu mở lò nướng bánh mì thì cần mua sắm những thiết bị vật dụng cơ bản nào và những thiết bị đó phải đầu tư hết bao nhiêu tiền?

Để mở tiệm bánh mì loại vừa và nhỏ thông thường bạn cần mua những thiết bị cơ bản sau:

+ Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay: Nên dùng hàng nhập khẩu để đảm bảo chất lượng bánh và chất lượng máy được ổn định, tránh tình trạng dùng một số loại lò không đảm bảo chất lượng, gia nhiệt không đều khiến chất lượng bánh kém, thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng hóc khiến quá trình làm bánh bị gián đoạn và rất tốn kém nếu không được xử lý kịp thời khiến cho mẻ nguyên liệu bị hỏng. Do đó bạn có thể đầu tư hàng nhập khẩu của các hãng Trung Quốc có giá thành không quá cao nhưng chất lượng lại rất đảm bảo như lò của hãng : Southstar, ArbleLò nướng đối lưu 5 khay southstar

+ Máy trộn bột 7kg: có thể sử dụng máy trộn Việt Nam để tiết kiệm vốn đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi trộn bột làm bánh.Máy trộn bột Việt Nam 7kg

+ Tủ ủ bột: Có thể tự thiết kế nhà ủ hoặc đóng tủ nhôm kính để tiết kiệm vốn đầu tư, nếu có điều kiện thì mua tủ ủ bột có bảng điều khiển để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

+ Ngoài những máy móc cơ bản trên thì khi mở lò nướng bánh mì cần trang bị thêm các dụng cụ khác như: Bàn cân vê(sử dụng trong quá trình làm bánh khi không có máy móc hỗ trợ), khay nướng bánh(khay song, khay phẳng, khay phẳng lỗ…), tủ bán hàng.

Trên đây là tổng hợp những thiết bị cơ bản nhất cần có để mở một lò nướng bánh mì, vậy để mua sắm được những thiết bị này thì số tiền cần có giao động khoảng 60-70 triệu, giá thành tùy thuộc vào các hãng và nhà cung cấp khác nhau. Bạn có tham khảo từ các nhà cung cấp để lựa chọn thiết bị đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được vốn đầu tư ban đầu.

Nếu bạn chưa lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất thì hãy tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp thiết bị làm bánh chính hãng – Hoavietjsc.vn, đây là địa chỉ rất uy tín và đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm bởi nhà cung cấp Hoavietjsc.vn là nhà phân phối thiết bị làm bánh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, sản phẩm cung cấp ra thị trường được đánh giá rất cao từ chất lượng tới giá thành sản phẩm và đặc biệt đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành rất chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau:

-> Lợi nhuận mở lò nướng bánh mì

-> Thiết bị cần thiết để mở tiệm làm bánh

-> Nên chọn mua lò nướng bánh loại nào tốt nhất