Cần đầu ra cho trứng cút

hoangson121vx

_
Nông dân @
#2
Cút trứng 3 chục 10k. Không biết các bác nuôi cút giá như vậy có lời nhiều không nhỉ. Mình thấy cái giá bán lẻ này mình cũng sợ nuôi cút quá. Cũng đang định nuôi.
 

khacnma3000

Lữ khách
#4
Mình đang nuôi khoảng 20 nghìn chim cút đẻ. Cần nơi tiêu thụ trứng cút tại đồng nai. Ai có nhu cầu xin liên hệ phamquangviet.cdc@gmail.com. Xin cám ơn!

muốn tìm đầu ra thì cũng dể , mà phải chịu cực xíu . bạn đến trường tiểu học , mẩu giáo . "giới thiệu về trứng cút , thịt cút . trứng cút giúp cho trẻ em phát triển , nhìu dưỡng chất hơn trứng gà , bổ dưỡng mà lại rẻ . kèm theo bảng giá trị dinh dưỡng của trứng cút so với trứng gà . mỗi buổi sáng ăn 2 ,3 quả trứng cút rất tốt . " quảng cáo nhìu , bỏ sĩ cho các nhà trẻ . đi chợ bỏ sĩ . phải quảng cáo nhìu ng ta mới biết . mình mới mua hôm qua . giá 5k/chục .tìm trên các diễn đàn cơ hội giao thương , xuất khẩu .
 
#6
Cám ơn bạn nhiều nhé! Tại vì mình không có thời gian. MInh chỉ nuôi và để cho đầu mối vào thu nhé bạn. Bạn có quen mối nào không. Giới thiệu mình nhé. Thanks!
 

khacnma3000

Lữ khách
#7
Cám ơn bạn nhiều nhé! Tại vì mình không có thời gian. MInh chỉ nuôi và để cho đầu mối vào thu nhé bạn. Bạn có quen mối nào không. Giới thiệu mình nhé. Thank

cần gì . làm 1 chuyến du lịch xuống chợ đầu mối thủ đức. gặp làm quen bọn lái mối , thương thảo giá cả với tụi nó . bao gồm giá cả , chi phí xe cộ . ....còn ko , cứ giăng cái bảng đèn chiếu sáng trưng bán trứng chim cút cho mối lái ,ra đầu đường .cứ đăng trên mạng là có thôi
 

#8
Cút trứng 3 chục 10k. Không biết các bác nuôi cút giá như vậy có lời nhiều không nhỉ. Mình thấy cái giá bán lẻ này mình cũng sợ nuôi cút quá. Cũng đang định nuôi.
30quả bán 10k vậy lổ còn đâu.giá bán lẻ thấp nhất ít ra kungr 45-50 1chuc
 
L

Langold

Guest
#9
mình muốn mua trứng cút về bán nha bạn,liên hệ sao bạn
 

Bài viết có nội dung tương tự