Cần giúp đỡ: một nơi ở gần rừng núi, một trú xứ hẻo lánh

  • Thread starter alam
  • Ngày gửi
A

alam

Lữ khách
#1
Cần thuê 100m2 đất nơi hoang vắng, cạnh rừng núi, giá 1triệu/năm

Điều kiện: nơi hoang vắng, hẻo lánh, ít bóng người (không có ai càng tốt); Ở cạnh rừng núi, có nước sinh hoạt ( sông, suối, hồ, giếng …), không cần điện, có thể kiếm cũi được, cách nơi mua lương thực <12km, có thể đi xe đạp vào được, và là một nơi hợp pháp (không tranh chấp).

Mục đích: dựng 1cái lều, trồng vài luống rau, sống đời ẩn sĩ tu hành, ở gần thiên nhiên núi rừng, hàng ngày có thể đi bộ vào rừng hoặc leo lên núi.

Lợi ích của bạn: có một số tiền nhỏ, tôi có thể vô tình trở thành người trông coi mảnh đất của bạn, có một người hàng xóm, người bạn đáng tin cậy (tôi theo đạo Phật: không sát sanh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không uống rượu).

Nơi: Gần các khu rừng, ngọn núi, vườn quốc gia, khu bảo tồn, hồ thủy điện, sông suối, một nơi thiên nhiên hoang vắng…Ở các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Thuận, hoặc xa hơn nếu bạn có lòng giúp đỡ.

Liên hệ: Lâm, nam giới, 30t, TP.HCM, đt: 0166 395 2547, Email: bananaalam@gmail.com. Tôi không có nhiều tiền, nếu bạn có thể giảm giá hoặc cho tôi ở miễn phí thì xin đa tạ lòng tốt của bạn, vì tôi chỉ cần vài chục mét vuông ở một nơi hẻo lánh.
 

Nguồn bài viết
Tự viết
L

loveballad

Lữ khách
#2
bác tìm chùa nhỏ xin ở lại làm công quả là hợp nhất , tìm nơi nào vừa xa vừa yên tĩnh là đúng yêu cầu luôn
 

Đối tác


Top