MIỀN BẮC Căn hộ An Dân Residence tổ ấm tuyệt đẹp tại Thủ Đức

#1
Căn hộ An Dân Residence là Dự án Cao ốc Căn hộ 100% vốn đầu tư từ Centra Capital (Singapore), được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore , tận dụng tối đa mọi m2 diện tích của căn nhà, sắp xếp một cách thông minh và sáng tạo trong không gian 55,5-66,6m2.

An Dân Residence là một dự án xanh, mang hơi thở Singapore sạch đẹp và hiện đại. Mật độ xây dựng chỉ 39%, còn lại là khu vui chơi, thể thao, giải trí cộng đồng được bao phủ bởi cây cối và hoa lá. Người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh bình và trong lành bên gia đình, người thân, với nhiều lựa chọn căn hộ đây là căn hộ tphcm đầu tiên mang thương hiệu An Dân Residence đầy ý nghĩa.Không gian bếp mở nối liền với phòng khách

Phòng đa chức năng

Căn hộ bàn giao đi kèm với nhiều tiện ích cực kỳ ưu đãi:

Tủ bếp trên và dưới

Sàn gỗ trong các phòng ngủ

Tất cả các căn hộ đều từ 2 phòng ngủ, 2 WC với hệ thống lọc gió hiện đại và thông thoáng

Thông tin về An Dân Residence

Tên Dự án: Cao ốc Căn hộ An Dân Residence

Vị trí: 870 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 17.288 m2

Diện tích xây dựng: 6.742 m2

Mật độ xây dựng: 39%

Diện tích cây xanh, sân vườn: 3.392 m2

Quy mô: 3 tòa cao ốc căn hộ 16 tầng, 1 tầng hầm

Số lượng căn hộ: 1.146 căn

Diện tích căn hộ: 55,5 -66,6m2 (2PN, 3PN, 2 phòng tắm + wc)

Dự án An Dân Residence là Dự án Cao ốc Căn hộ 100% vốn đầu tư từ Centra Capital (Singapore), được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore , tận dụng tối đa mọi m2 diện tích của căn nhà, sắp xếp một cách thông minh và sáng tạo trong không gian 55,5-66,6m2.

An Dân Residence là một dự án xanh, mang hơi thở Singapore sạch đẹp và hiện đại. Mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại là khu vui chơi, thể thao, giải trí cộng đồng được bao phủ bởi cây cối và hoa lá. Người dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh bình và trong lành bên gia đình, người thân, với số tiền bỏ ra chỉ dưới 1 tỷ đồng.
Dự án được thực hiện bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của chủ đầu tư, với khát vọng mang đến cho mỗi người dân Việt Nam một mái ấm đích thực.