Cần hợp tác nuôi Giun Nhiều Tơ (rươi,dời) theo hướng an toàn sinh học.

  • Thread starter voxuannam
  • Ngày gửi
Giun nhiều tơ là nhóm sinh vật phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, có sẵn trong hầu hết môi trường đáy, theo nhiều nghiên cứu gần đây rươi có tiềm năng lớn về xử lý sinh học, nhờ vào các quá trình phân hủy sinh học tự nhiên của chất thải hữu cơ, như là hệ thống nuôi trồng thủy sản kết hợp nhiều bậc thức ăn khác nhau nhằm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, kết hợp với hệ thống lọc sinh học để giảm thiểu sự tích tụ các chất độc hại trong môi trường. Đóng góp quan trọng trong cải thiện môi trường ; ngoài ra, Giun nhiều tơ còn là nguồn thức ăn quan trọng trong nuôi trồng thủy sản và được ứng dụng như là một mắt xích quan trọng trong hệ thống nuôi trồng thủy sản bền vững.
Việc sử dụng Giun nhiều tơ làm thức ăn đã cải thiện thời gian hồi phục lượng tinh trùng, Trứng và các đặc điểm sinh dục ở tôm thẻ chân trắng Penaeus vannamei. Tuy nhiên cũng từ đó mà nguồn bệnh phát sinh.
Cty CP NAVICO VN mong muốn hợp tác với các tổ chức, cá nhân cùng sứ mệnh để phát triển nuôi giun nhiều tơ theo mô hình khép kín, đảm bảo an toàn sinh học để cung cấp nguồn thức ăn sạch bệnh cho tôm bố mẹ. và Cung cấp cho các hệ thống xử lý sinh học trong nuôi trồng thủy sản.
Xin liên lạc với chúng tôi theo số đt 0916266719- zalo 0942247179.
hoặc để lại số điện thoại dưới đây/
Xin trân trọng!
Giám đốc Cty CP navico vn
Võ Xuân Nam
 Quảng cáoTop