CẦN HỢP TÁC TRỒNG RAU, CỦ, QUẢ XUẤT SANG CHÂU ÂU

#1
Kính Gửi: CÁC BẠN ĐAM MÊ NÔNG NGIỆP
Tôi là : Trần Văn Tiên Đại Diện Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn – 64 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội tại khu vực Phía Nam và Tây Nguyên
I/ Hiện Tại Trung Tâm đang liên kết với Công Ty Gia Hưng Long đã nghiên cứu và thử nghiệm Thành công.
1. Phương pháp xử lý đất: Tiêu diệt gần như hoàn toàn các loai nấm, khuẩn, vi rút, tuyến trùng, các loại kim loại nặng, các loại độc tố dưới đất ( cam kết tuyệt đối không sử dụng hoá chất, các loại thuốc BVTV gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.( tùy vào yêu cầu của nông dân và nhà đầu tư giá xử lý dao động từ 1000-10.000/m2)
2. Phương pháp xử lý trên Rau, Củ Quả, Bông Hoa, Trà...: Bên Trung Tâm chịu trách nhiệm xử lý và tiêu diệt các loại nấm, khuẩn, tuyếntrùng, sâu dịch hại, rong , rêu trên Rau, Củ, Quả, Bông Hoa, Trà… từ lúc trồng đến lúc thu hoạch, (cam kết tuyệt đối không sử dụng bất cứ 1 loại thuốc trừ sâu hay thuốc BVTV nào gây ảnh hưởng tới con người và môi trường, không ảnh hưởng tới năng suất, xịt sâu, nấm khuẩn... chết mà không cần cách ly,Rau, Củ, Quả có thể ăn được ngay, có thể áp dụng hoàn toàn theo hướng hữu cơ , về phương pháp hợp tác này bên Gia Hưng Long đang lấy 1000đ/1kg Rau, Củ, Quả thông dụng( những loại cây có trọng lượng nhỏ cũng như thời gian thu hoạch lâu, Trung Tâm sẽ khảo sát và báo giá cụ thể trước khi tiến hành.
3. Cung cấp thuốc diệt cỏ sinh học: xịt cỏ chết nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới đất, môi trường và cây trồng.( loại này bên Trung Tâm đang bán ra với giá 600.000/1lit, áp dụng cho mọi loại cây trồng
4.Cung cấp dinh dưỡng cho Rau, Củ, Quả: Phương pháp này bên Trung Tâm chịu trách nhiệm về dinh dưỡng cho từng loại cây trồng theo hướng hữu cơ, phương pháp này giá cả hai bên ngồi lại sao cho hợp lý cả hai bên.
5.Cung Cấp Giải Pháp Sau Thu Hoạch: Chịu Trách Nhiệm xử lý dư lượng thuốc BVTV, Thuốc Trừ Sâu, Nấm, Độc Tố, xử lý môi trường ô nhiễm ... trước và Sau thu hoạch, Phương Pháp Giúp Rau Quả tươi lâu hơn sau thu hoạch, phục vụ nhu cầu đơn hàng trong nước và Xuất Khẩu, về phương pháp này sẽ đề xuất giá khi xem tình hình thực tế.
6. Gia Hưng Long đã mở trung tâm phân phối hàng Việt Nam Bên Châu Âu, có trụ sở chính tại Đức, bao gổm tất cả các hàng Việt Nam( nông, lâm, thủy hải sản, rau, củ, quả, gia vị, nước tương,nước mắm,gạo, bún gạo, miến, mì gói...các đồ dùng hàng ngày..) nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác đưa hàng của doanh nghiệp mình Sang Châu Âu Chúng Tôi luôn sẵn sàng.
Rất mong nhận được sự phản hồi, cùng hợp tác vì sự phát triển của nông
nghiệp Việt Nam

II/ Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

1/ Làm rau, củ..theo hướng hữu cơ liệu có năng suất không?

- Vấn đề này Trung Tâm đã làm trên rất nhiều loại Rau, củ , quả từ miền Bắc tới Miền Nam, khi nông dân và nhà đầu tư hợp tác chặt chẽ và làm theo đúng quy trình của Trung Tâm kết quả mang lại về chất lượng, số lượng, mẫu mã đều mang lại hiệu quả vượt trội, nhưng giá thành đầu tư thì cực kỳ rẻ.

2/ Nông dân và nhà đầu tư cần đầu tư gì khi làm rau, củ theo hướng hữu cơ?

Khi hợp tác với Trung Tâm, nông dân và nhà đầu tư cần chuẩn bị đất, chuẩn bị phân chuồng, hệ thống tưới, giống và nhân công

3/ Nông dân và nhà đầu tư được lợi gì khi tham gia thử nghiệm với Trung Tâm

Thứ nhất: Trung Tâm sẽ đưa Phân hữu cơ, các loại chế phẩm và kỹ thuật xuống hướng dẫn và giám sát quy trình trồng kết hợp với nông dân và nhà đầu tư để cùng tạo ra sản phẩm theo đúng hướng hữu cơ.

Thứ hai: Trung Tâm trồng thử nghiệm để chứng tỏ cho chính quyền Tỉnh, Nông Dân, Nhà đầu tư thấy làm nông nghiệp theo hướng hữu cơ hoàn toàn không khó, chúng ta cần thay đổi tư duy về nông nghiệp theo hướng cơ để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo nguồn đất, nguồn nước để chúng ta và thế hệ kế tiếp tự hào về những việc chúng ta đang làm, làm theo hướng hữu cơ không những cung cấp ra thị trường trong nước những sản phẩm thực sự an toàn, đem lại sức khỏe, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và nông dân và nếu chúng ta liên kết sẽ tạo ra một lượng lớn nông sản, rau, củ, quả… xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ… đóng góp một phần lớn cho sự phát triển của Đất Nước, đưa nông sản Việt Nam sánh ngang với các nước tiên tiến về nông nghiệp trên Thế Giới( vấn đề này chắc chắn chúng ta sẽ làm được).

Thứ ba: Trung Tâm cam kết hỗ trợ bao tiêu đầu ra với giá thành cao hơn ít nhất từ 10-30% cho nhà đầu tư và nông dân, ổn định quanh năm, cùng chia sẻ và giải quyết những khó khăn mà nhà đầu tư và ông dân gặp phải( xin đính chính, Trung Tâm Không phải đơn vị bán phân, thuốc, giống cho nhà đầu tư và nông dân) chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài, cùng đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

4/Lấy gì để đảm bảo trồng thơ hướng hữu cơ đạt năng suốt, nếu không đạt năng suốt thì sao?

Thứ nhất: Đứng trên phương diện nhà nước, Trung Tâm là đơn vị đầu ngành trực thuộc trung ương chuyên hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp, giải quyết toàn diện mọi vấn đề liên quan đến nông, lâm, thủy, hải sản, hỗ trợ, giải quyết những thắc mắc, khó khăn của thanh niên nông thôn và nông dân trên 64 tỉnh thành trong cả nước, Trung Tâm đã nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ các sản phẩm, chương trình trước khi đưa xuống triển khai tại các tỉnh.

Thứ hai: đứng trên phương diện trung tâm hỗ trợ xúc tiến đầu tư: Trung tâm đã tìm hiểu và liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp, nhà khoa học và các đơn vị xuất nhập khẩu và qua quá trình tìm hiểu và tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp quốc tế. Trung Tâm khẳng định nếu nông dân và nhà đầu tư kết hợp chặt chẽ thì trương trình chắc chắn thành công.

Mọi chi tiết vui long gọi: 0935.826.648 hoặc Email:giahunglong.ceo@gmail.com

Trân Trọng