Cần Mua Bò Cái Laisin Giống

  • Thread starter Nông dân Hà Nội
  • Ngày gửi
N

Nông dân Hà Nội

Lữ khách
#1
Mình ở Gia Lâm , HN .Cần mua khoảng 30 con bò giống cái laisin từ 6-18 tháng tuổi . Các bác nào có giúp em và liên hệ với em SĐT 0902365865 .
 

H

haubn

Lữ khách
#2
Chào bạn mình cũng dang quan tam den van de nuoi bo, mình ten Hạu SDT 01232156678 email hault1bn@gmail.com.... minh rat quan tam den chu de cua ban, ban co the co cho mua bo giong chua neu biet co the chia se thong tin noi ban dc kg? minh tim mai ma chua thay noi nao gan Bac Ninh
 
N

Nông dân Hà Nội

Lữ khách
#3
Bây giờ mua bò thì phải tìm ở các hộ dân thôi bạn ạh ( mình nhờ lái dẫn đi ) .Mình mới mua được 20 con bao gồm cả bò mẹ và bê . Nhưng mà cũng chưa được ưng ý lắm . Năm tới có lẽ mình sẽ bắt thêm 30 bò batman về nuôi .nhưng mà chưa biết bắt ở đâu .
 
Nguyen Hong Duong

Nguyen Hong Duong

Lữ khách
#4
Tiếc quá, nếu ở trong miền nam thì bạn có thể mua đàn bò của mình đúng nguyện vọng. Vì mình bận công việc không có người trong coi nên bán lại giá tốt.
 
dieptran

dieptran

bán bò giống toàn miền bắc
#5
https://www.facebook.com/channuoibothit

Xin phép ad cho mình giới thiệu những giống tốt đến người chăn nuôi


kinh ngiệm chọn giống bò nuôi thịt hiệu quả cao cho các trang trại mong mọi người giúp mình chia sẻ trang fanpage https://www.facebook.com/channuoibothit này để nhiều bạn bè biết đến nguồn giống bò tốt mà mình đang triển khai cho nông dân để nuôi thịt đạt hiệu quả cao nhất:
kính chào quý khách hàng!em bên trung tâm bò giống bò thịt

bên em cung cấp các loại bò giống để nuôi thịt như 3B, braman trắng, đỏ,angus,doughmater, ,...

với kinh ngiệm 20 năm cung cấp và hướng dẫn làm trang trạinuôi bò thịt đạt nhiều thành công…Và với kinh nghiệm có được trong quá trình nuôi bò thịt, Trại giống bò thịt Tĩnh Năm sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm nuôi bò thịt , tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chuồng trại, kỹ thuật nuôi bò thịt cho các khách hàng có nhu cầu, nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, tránh rủi ro trong quá trình chăn .

Ai có dự án hay muốn làm giàu từ con bò

xin lien hệ:Trần Văn Tĩnh-đội 7b-thôn trung quan-xã văn Đức- Gia Lâm Hà Nội

MR: 0973527340

https://www.facebook.com/channuoibothit
 

Đối tác


Top