Cần mua chim chàng làng con ( Bách Thanh )

  • Thread starter GAR
  • Ngày gửi
G

GAR

Lữ khách
#1
Mình ở Bình Dương cần mua chim chàng làng , bách thanh , bạn nào có liên hệ với mình nha , sđt : 0979303060 .
 

Last edited:
X

Xuan Vu

_
Nông dân @
#2
Có phải là loài chim chuyên hót gọi mùa nước lủ về không bạn. Khi con chim này cất tiếng hót thì mùa nước sắp về,hót say sưa khi con nước dâng cao ngập cả cách đồng, ngưng hót thì nước cũng đã rút cạn dần. rồi lặng im trong mùa khô, nếu là chim này thì có nơi gọi nó với cái tên là: "chim thằn chó, hoặc chè chẹ " (chè chẹ chứ không phải là chim trò trẹ nha) . Tên BÁCH THANH là tên gọi của người nhật. Thân hình nó nhỏ và hơi giống con se sẽ tàu. Rất hung dữ không chịu thua con chim nào với kích thước tương đương, với cái mỏ khỏe và sắc bén cắn chảy máu tay khi mình chạm vào nó.
Cũng có 1 con chim hoang dã nửa, có cái tên chữ ở cùng là chữ "THANH", đó là chim Yến Thanh. loài chim này sống ngoài đồng ruộng bưng biền, nhưng nhỏ hơn BÁCH THANH, và rất hiền lành , không đấu đá hay thách thức ai. Chim này có vòng lông cổ màu trắng, mình lông màu nâu nhạt , nên có nơi gọi chim khoan cổ. chim này thì rất khó tìm.
Còn chim Bách Thanh thì bạn mua với giá thế nào và có mua nhiều không, tôi họp đồng với bạn nếu giá thỏa thuận đó

------ 20 minutes:

Hình nó đây phải không bạn ( xin lỗi hình này tôi mượn chủ nhân thông cảm nhé )
http://mw2.google.com/mw-panoramio/photos/medium/42515236.jpg
moz-screenshot.png
moz-screenshot-1.png


------ 5 Giờ 29 minutes:

ở Bình Dương , chính xác là chỗ nào vậy bạn GAR?
 
Last edited:
G

GAR

Lữ khách
#3
chào bạn xuan vũ , mình ở tx tdm , nếu bạn có chim thì liên hệ với mình , mình mua vài con nuôi chơi thôi , chim giống như hình bạn gửi đó , bạn cho giá luôn nha .
 

Đối tác


Top