Cần mua dung dịch trồng thuỷ canh

nh0ckh0

Lữ khách
#1
hiện tại mình cần mua một ít dung dịch trồng thủy canh ở Bến Tre hoặc các tỉnh lân cận hay Tp HCM cũng được
bác nào bán vui lòng cm hoặc send mail dùm mình
nếu trồng thành công mình sẽ mua thêm số lượng lớn
mail: boybentre_lonelystar@yahoo.com.vn
thân!
---------/---------COLOR]
 

binh_dan

Thành viên rất tích cực
#3
Các bạn liên hệ với bác này : Thiều , ở HCM , ĐT 0908201001 , giá cả rất hợp lý
 

nh0ckh0

Lữ khách
#5
Chào bạn, không biết hiện tại bạn đang trồng cây gì ở đâu? cửa hàng HNQ ở số 25,đường Thành Thái,P.14,Q.10 chuyên cung cấp sỉ và lẻ dung dịch trồng thuỷ canh cho kiểng, rau...Bạn có thể đến đây mua trực tiếp hoặc liên hệ 0902.499.468-Nam để được hổ trợ mua hàng. Thanks bạn.

đúng với ý mình rồi đề mình liên lạc xem sao. thank bạn
 
#6
[h=2]Cung cấp dung dịch thủy canh trồng rau sạch ![/h]
Chúng tôi đang phân phối sản phẩm phân bón Thuỷ Canh do Nhà máy YOGEN MITSUIVINA nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu ngoại nhập, theo công nghệ Nhật Bản, đã được khảo nghiệm tại Đại học Cần Thơ, rất hiệu quả trong canh tác thuỷ canh cho Cà, Ớt, Dưa leo, Rau cải, Xà lách, Cà chua, Rau muống … thích hợp trên mọi loại giá thể như: giá thể trơ (xơ dừa, cát, sỏi..), giá thể nền có dinh dưỡng (bổ sung phân hữu cơ, phân chuồng…), Có thể trồng dưới dạng thủy canh tĩnh hoặc thủy canh hồi lưu .
Sản phẩm dạng bột đóng lon 500gr (500gr sản phẩm hoà 200-250 lít nước cho dung dịch thuỷ canh hoặc có thể dùng để phun trên lá).
Sản phẩm thích hợp cho mô hình canh tác thuỷ canh tại nhà, vừa là một thú giải trí, vừa bổ sung thêm rau trong các bữa cơm. Tận dụng khoảng không gian ở hàng hiên, sân thượng, hay hành lang trong chung cư...

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vũ Hán – 0906.749.883