Cần Mua Giống Nấm Bào Ngư Chất lượng Tốt Với số Lượng Lớn

  • Thread starter xuanthuy108
  • Ngày gửi
X

xuanthuy108

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Xuan Thuy
- Địa chỉ: Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng
- Tel, Fax: ::: FaX
- email: thuyxuan108@yahoo.com
================================

<p>T&ocirc;i&nbsp;Cần Mua Giống Nấm B&agrave;o Ngư Chất lượng Tốt Với số Lượng Lớn</p><p>tai L&acirc;m Đồng</p><p>Ai c&oacute; giống cung cấp xin li&ecirc;n hệ qua&nbsp;Emaill: <a href="mailto:thuyxuan108@yahoo.com">thuyxuan108@yahoo.com</a>&nbsp;</p><p>Xin Đừng lừa đảo</p><p>Xin Cảm Ơn!</p>
 

S

sanda12a1

Guest
#2
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Xuan Thuy
- Địa chỉ: Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng
- Tel, Fax: ::: FaX
- email: thuyxuan108@yahoo.com
================================


Tôi Cần Mua Giống Nấm Bào Ngư Chất lượng Tốt Với số Lượng Lớn
tai Lâm Đồng
Ai có giống cung cấp xin liên hệ qua Emaill: thuyxuan108@yahoo.com
Xin Đừng lừa đảo
Xin Cảm Ơn!
Bạn có thể liên hệ Viện Sinh Học Đà Lạt để lấy giống, chất lượng đảm bảo vì mình đang sử dụng cho năng xuất và chất lượng tốt, có thể liên hệ cô Liễu
 
#3
Nấm bào ngư sạch, tươi ngon, bổ và giá rẻ

Cơ sở nấm Thanh Phúc xin kính chào Quý khách hàng!

Các loài nấm bào ngư pleurotus là nguồn thực phẩm bổ dưỡng quý giá với hàm lượng protein cao tới 33 - 43% sinh khối khô, thành phần acid amin phong phú, có đủ các acid amin không thay thế; bên cạnh đó là các thành phần gluxit, vitamin, khoáng chất, acid béo (chủ yếu là acid không no, acid hữu cơ)…
Ngoài giá trị dinh dưỡng, nấm ăn còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu...; và đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm bào ngư còn có khả năng chống bệnh ung thư (hướng nghiên cứu này sẽ được tiếp tục làm sáng tỏ trong tương lai).
Do đặc tính khác biệt với thực vật và cả động vật về khả năng quang hợp, dinh dưỡng và sinh sản nên nấm được xếp vào một giới riêng.
Các loại nấm bào ngư (còn gọi là nấm sò) là thứ thực phẩm rất tiện ích cho cuộc sống con người, dễ nuôi trồng và hoàn toàn có lợi về vấn đề môi trường. Đặc biệt, nấm còn là "rau sạch" và vừa là "thịt sạch".
Khí hậu mát mẻ quanh năm là điều kiện rất thích hợp cho Nấm Bào Ngư phát triển tự nhiên, không sâu bệnh, nấm gây hại.
Thực tế ở cơ sở chúng tôi, nấm chỉ cần một nguồn nước thật sạch để tưới, giữ độ ẩm của trang trại là thu hoạch mà không hề can thiệp bất cứ thuốc hay phân bón gì.
Những tai nấm non mướt được thu hoạch hoàn toàn sạch, tinh khiết & bổ dưỡng.
Để đáp ứng nhu cầu thực phẩm đa dạng, phong phú của người tiêu dùng, hiện nay cơ sở chúng tôi sản xuất với số lượng lớn nấm bào ngư (nấm sò) tươi và khô, cung cấp cho các công ty rau sạch, các chợ, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới hỏi, ...Xin đặt hàng trước nếu có yêu cầu!


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 0979945343 (gặp anh Phúc)
Email: thanhphuchhnd@gmail.com

 
Top