Cần mua(lắp đặt) dây tưới nhỏ giọt

botienthi

Moderator
#1
Tôi đang cần lắp đặt dây tưới nhỏ giọt cho diên tích 1500m2 để trồng gừng. Địa chỉ tại tỉnh Bình định. Ai có thể cung cấp xin báo giá và tư vấn luôn cho cả về yêu cầu nguồn nước (áp lực).
 

botienthi

Moderator
#2
Làm thì không làm được (đã làm mà...thất bại). Liên hệ trực tiếp với vài nơi cung cấp thì không được trả lời (có lẽ vì ít mà lại xa). Đành rao mua trên diễn đàn. Hy vọng có kết quả như rao bán gừng và phân trùn quế.
Cũng xin nói rõ là tôi áp dụng đầu tiên trên diện tích nhỏ. Nếu thấy khả quan sẽ áp dụng trên diện tích khoảng 2 ha trở lên.
 

tuongsinh

Nhanong.Com
#3
Kết quả của hệ thống tưới nhỏ giọt mà em lắp đặt rất hiệu quả, bác có thể yên tâm khi quyết định đầu tư và hệ thống này. Chắc có lẻ diện tích của bác nhỏ quá nên họ không thể lắp cho bác, nếu bác lắp tối thiểu 1ha em nghĩ họ sẽ làm.
Chúc bác thành công!
 

botienthi

Moderator
#5
Cảm ơn mọi người quan tâm chia sẻ!
Tôi cũng đang được công ty Xuân Khang Thịnh tư vấn. Hy vọng có kết quả tốt.
Còn polyme hấp thụ nước tôi đã mua 5kg, chuẩn bị dùng thử cho cây mè.
 
#6
Giới thiệu hệ thống tưới

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

Công TNHH KHCN Sản Phẩm Việt chúng tôi hoạt động Công nghệ cao trong Nông lâm nghiệp, công việc chính là phát triển Hệ thống Tưới tự động cho cây xanh nông lâm nghiệp , sân vườn và cảnh quan đô thị, dựa trên công nghệ và thiết bị của hãng Netafim thuộc Israel.
Công nghệ Tưới của Netafim có thể phục vụ cho cây bóng mát, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây cảnh, cây hoa, thảm cỏ, rau sạch, cây giống ... trong Nông lâm nghiệp và cảnh quan đô thị; Hệ thống tưới Netafim có thể lắp đặt thêm bộ trộn phân hóa học và bộ điều khiển quá trình tưới bón tự động theo thời gian, thời tiết, hoặc độ ẩm, độ kiềm và dẫn điện của đất.
Công nghệ tưới của Netafim có các phương pháp phun tia, phun mưa, phun sương và đặc biệt là phương pháp tưới nhỏ giọt trực tiếp cho bộ rế cây giúp tiết kiệm nước, kết hợp tưới với bón phân mà giá lại thấp. Tùy theo yêu cầu công nghệ và diện tích tưới, giá thành toàn bộ hệ thống tưới thường dao động từ 10.000 đến 50.000 VNĐ/m2
Chúng tôi đang thực hiện chương trình Tối ưu hóa Hệ thống tưới nhằm đảm bảo Chất lượng tốt, Thẩm mỹ cao, nhưng Gíá thành hạ. Dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai bao gồm:
- Tư vấn, thiết kế và lập dự toán;
- Cung cấp vật tư đồng bộ;
- Lắp đặt, chạy thử;
- Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Các Quý công ty, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lắp đặt, tư vấn, mua thiết bị Hệ thống tưới tự động xin liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH KHCN Sản Phẩm Việt
127 đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04.38730387 / 09789.64447
Email: sanphamvietco@yahooo.com.vn
Website: http://*******************
 

lkhoa

Lữ khách
#7
tư vấn giúp

có thiết bị nào đơn giản,dùng tưới diện tích 6x25, mà giá rẻ không?
 

#8
có thiết bị nào đơn giản,dùng tưới diện tích 6x25, mà giá rẻ không?
Bác muốn tưới nhỏ giọt hay tưới phun sương?
Tưới cho loại cây gì: rau, hoa, …?
Tưới nhỏ giọt hay phun sương?
Với diện tích như bác nói thì khoảng 5 6 triệu là có hệ thống ngon lành.