MIỀN BẮC Cần mua râu mực tại Hà Nội thì đến đâu

trinhtk

Lữ khách
#1
Râu mực, đầu râu mưc chuyên để chế biến các món ăn như: đồ nướng, xào, hấp, nấu canh… tất cả đều tạo nên hương vị thơm ngon, ăn râu mực có độ dai, giòn và có vị ngọt. Nhiều nhà hàng, quán ăn hay ngay cả nhiều gia đình đều thấy thích món ăn từ râu mực, đặc biệt là dùng râu mực để làm đồ nướng thì ngon không thể chê được. Mà râu mực lại còn rất dễ chế biến nữa, mỗi món ăn từ râu mực luôn đem lại cho thực khách một cảm giác khó quên.

Vì độ ngon của râu mực mà sản phẩm này hiện nay đang rất được ưa chuộng, chính vì vậy để tìm được một nơi cung cấp râu mực lâu dài cũng là điều quan trọng.

Công ty bán buôn râu mực, đầu râu mực các loại, râu mực đông lạnh, râu mực tươi ngon.. cho tất cả mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại thủy hải sản khác như, tôm sú, cá hồi nauy , cá hồi chile, mực ống…


Cũng nhân dịp năm mới sắp đến chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn nhé.

Liên hệ để đặt hàng: 0918.989.659 / 043.883.6786
---------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn

Tel: 0918.989.659 / 096.883.6786

Địa chỉ: số 45, tàm xá, đông anh, Hà Nội

Email: huongle2014@gmail.com

Yahoo: kd2tpvietnam
-------------------------------------
rau muc, bán râu mực, mua râu mực ở đâu, đầu râu mực, phân phối râu mực, mua râu mực giá rẻ ở đâu, bán buôn đầu râu mực, đại lý râu mực