Cần tìm cảu hàng thu mua bưởi diễn chính gốc phú diễn

  • Thread starter duonghoa123
  • Ngày gửi
D

duonghoa123

Lữ khách
#1
Bưởi diễn tại vườn, cây lâu năm, giá tại vườn, giá tốt nhất cho đại lý nhu cầu bán trong dịp tết 2015 này.
Để đặt mua giá tại vườn vui lòng liên hệ :
097.399.2346 (Dương Hoa). Đặt sớm hàng giá càng cạnh tranh, và càng chọn được cây bưởi ngon nhé.
Quý khách là, đại lý, công ty đặt hàng số lượng lớn làm quà tặng, hoặc làm chương trình tri ân, biếu tặng khách hàng thì vui lòng liên hệ với số điện thoại trên để được giá tốt nhất và tư vấn tốt nhất.

Vườn bưởi cho quả đều là vườn bưởi có tuổi thọ trên 10 năm, cá biệt có vườn lên đến hơn 20 năm cho trái bưởi có chất lượng cực ngon.
Đất vườn đều là đất thịt, lâu năm không phải đất cát, đất bồi như các vườn khác nên cho chất lượng quả bưởi Diễn chuẩn.

Mỗi năm chỉ có một vụ vào đúng dịp Tết, bưởi Diễn thực sự là một món quà đặc sản nhưng cũng hết sức dân dã của đất kinh kỳ.

Bưởi Diễn ra hoa vào đầu xuân, đúng mùa bánh trôi bánh chay và hương hoa bưởi thơm ngát cũng góp phần làm cho món ăn này trở nên hấp dẫn hơn. Khi mùa thu đến, những trái bưởi có sắc vỏ vàng chanh sai trĩu cành mang trong mình mùi hương thơm mát, vị ngọt thanh khiết của mảnh đất làng quen thuộc ngàn đời.

Không giống như các loại bưởi khác, cây bưởi Diễn càng già quả lại càng nhỏ và vị ngọt càng trở nên đặc biệt, sắc mà thanh. Những cây có tuổi từ 15 đến 20 năm, trái bưởi chỉ còn to nhỉnh hơn trái cam, vỏ mỏng, tép vàng, múi mọng nước và hương vị không gì sánh được. Bưởi Diễn có mùi thơm đặc biệt, đến vườn chưa thấy bưởi đã thấy hương ngan ngát phảng phất trong gió, nao nao quyến rũ lòng người. Bưởi được hái xuống, bổ ra sẽ thấy cùi trắng xốp, tỏa mùi thơm ngào ngạt. Tép bưởi ráo múi, khô tay, mọng nước và vị ngọt thanh như đường phèn.

Read more: http://timdaily.vn/threads/càn-tìm-dại-lý-phan-phói-buỏi-diẽn.32489/#ixzz3M8mbfCoX
 

Đối tác


Top