cần tìm đại lí phân phối sản phẩm Aquaclean dùng trong nuôi trồng thủy sản Đồng Tháp

  • Thread starter vovan04
  • Ngày gửi
V

vovan04

Guest
#1
Tìm đại lí phân phối sản phẩm Aquaclean dùng trong nuôi trồng thủy sản

BluePlanet IndoChina – Văn phòng đại diện của BluePlanet Asia tại Đông Dương

BluePlanet cung cấp các giải pháp an toàn, thân thiện với môi trường để giải quyết các vấn đề trong xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị; phân hủy các chất thải độc hại, gây ô nhiễm và phân hủy đất giúp cải thiện chất lượng, khả năng tăng trưởng của cây trồng. Các dòng sản phẩm chính của BluePlanet được phổ biến với tên gọi AquaClean và nhãn Microbe-Lift, là sản phẩm sinh học giúp giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. AquaClean (được hiểu như Microbe-Lift) có các chủng vi sinh giúp thúc đẩy nhanh chóng oxy hoá các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tuỳ tiện trong hồ, hầm ủ rác thải và trong các bể chứa nước thải. Sản phẩm đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người, vật nuôi, thủy sản và cây trồng.

BluePlanet IndoChina giữ vai trò tiếp thị độc quyền, kinh doanh và phân phối các sản phẩm AquaClean và Microbe-Lift (do công ty Ecological Laboratories – tại Mỹ phát triển và sản xuất) tại thị trường 3 nước Đông Dương. Thực tế kiểm nghiệm và chứng thực trên thị trường và ý kiến người tiêu dùng trong hơn 35 năm qua đã chứng minh rằng sản phẩm vi sinh AquaClean đặc biệt hiệu quả trên diện rộng trong ứng dụng xử lý nước thải đô thị, thành phố, khu công nghiệp và nông nghiệp.

AquaClean đặc biệt phát huy tác dụng trong việc giúp phân hủy các chất thải rắn và sinh học, giúp chuyển hóa chúng thành các thành phần cơ bản không gây hại. AquaClean giúp giảm đáng kể BOD, COD và TSS, giúp xử lý nhanh các chất thải Phenolic, H₂S và các chất gây ô nhiễm khác.

BluePlanet đã thực sự mang đến sản phẩm vi sinh AquaClean với chất lượng và hiệu quả tin cậy cùng chi phí hợp lý. Dòng sản phẩm vi sinh AquaClean được phát triển và thiết kế với nhiều chủng loại phù hợp trong từng mục đích sử dụng.
MÔI TRƯỜNG

· Vi sinh AquaClean ACF32 giúp xử lý và tăng nhanh tốc độ oxy hoá sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy, cải tiến tính thực thi và ổn định của toàn hệ thống.

· Vi sinh AquaClean SA giúp phân hủy bùn hữu cơ, tăng khả năng phân hủy các chất hữu cơ khó phân hủy; tăng tốc độ phân hủy chất rắn hữu cơ và bùn lên đến 80% nếu kết hợp với ACF32.

· Vi sinh MicrobeLift OC giúp ngăn cản vĩnh viễn những hợp chất gây mùi khi tiếp xúc; cản trở các phản ứng tạo ra khí sinh học như H₂S và làm giảm các phản ứng liên quan đến tạo khí sinh học cũng như những phản ứng gây ăn mòn.

· Vi sinh AquaClean DGTT giúp xử lý phân hủy các thành phần FOG khó tan và các hợp chất acid béo, dầu mỡ.

· Vi sinh AquaClean N1 giúp xử lý Ni-tơ, khắc phục sự cố của các hệ thống có hàm lượng Ni-tơ tổng cao giúp đẩy mạnh và thiết lập các nitrat hóa.

NÔNG NGHIỆP

· Vi sinh nông nghiệp MicrobeLife Photosynthesis PLUS - Quang Hợp + - sản phẩm tất cả trong một có khả năng cải thiện việc chuyển đổi năng lượng ánh sáng với carbon có sẵn để cung cấp nhiên liệu cần thiết cho cây trồng và thúc đẩy quá trình sinh học xảy ra tự nhiên và hiệu quả ở bộ lá và bộ rễ; giúp giảm nhu cầu dịch tiết cần thiết cho cây trồng, loại bỏ khả năng rễ chậm phát triển và mầm bệnh trên lá, cải thiện và phát triển gốc rễ, giảm các nguy cơ đầu vào khác nếu muốn cải thiện tổng thể sức mạnh, tốc độ tăng trưởng và năng suất của cây trồng.

· Vi sinh nông nghiệp MicrobeLife Foliar Spray & Root Dip - Xịt lá & Ngâm rễ - sản phẩm tự nhiên, chứa mùn và các loại vi sinh vật; hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng và tương thích với việc sử dụng CO ²; được cấu thành từ R / O và tia cực tím thải tiệt trùng và tương thích với tất cả các chất dinh dưỡng tiêu chuẩn và lịch trình sử dụng phân bón.

· Vi sinh nông nghiệp MicrobeLife ALL-in-ONE - Tất cả trong 1 - công thức đặc biệt chứa các chất dinh dưỡng vi mô và vĩ mô dùng riêng cho trồng rau và các tất cả các loại cây trồng; thúc đẩy nở hoa lớn hơn, sáng hơn, nhanh hơn, cũng như gốc rễ phát triển mạnh hơn.

THỦY SẢN

· Vi sinh thủy sản tôm cá Aqua-C giúp xử lý, giảm các chất khí nặng mùi, độc hại và các chất ô nhiễm trong ao, hồ.

· Vi sinh thủy sản tôm cá Aqua-SA giúp xử lý bùn đáy, mùi nước trong ao, hồ nuôi tôm, cá.

· Vi sinh thủy sản tôm cá Aqua-K bổ sung Kali một cách an toàn cho môi trường nuôi trồng thủy sản; tránh phá vỡ sự cân bằng ion.

· Vi sinh thủy sản tôm cá Aqua-P bổ sung Phốt-pho một cách an toàn cho môi trường nuôi trồng thủy sản; tránh phá vỡ sự cân bằng ion.Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Việt là nhà phân phối, kinh doanh và tiếp thị độc quyền sản phẩm vi sinh Aquaclean tại thị trường 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào và Cam-pu-chia.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI VIỆT

Văn phòng chính:

11/11A Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

ĐT: (08) 3948 7513 - Fax: (08) 3948 7514

- Hà Nội: Mr Cường – ntcuong.vatech@vnn.vn – ĐT: 0988 507 688

- Đà Nẵng: Mr Song Nguyễn – songnguyen@blueplanetindochina.com – ĐT: 0978 455 699

- HCM: Ms Ngọc Tú – ngoctu@blueplanetindochina.com – ĐT: 0902 421 214

- Cần Thơ: Ms Hồng Đào – nguyenhong@blueplanetindochina.com – ĐT: 0933 072 258

--------

hiện ở Đồng Tháp diện tích nuôi tôm càng xanh, và cá tra tâp trung ở các huyện tân hồng hồng ngự, lấp vò tam nông. Nhu cấu sử dụng chế phẩm sinh học là rất lớn, về thông tin sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm xin các bác yên tâm. Sản phẩm này đã thử nghiệm theo quy trình nuôi trồng theo phương pháp sinh học đem lại hiệu quả như sau :
- cải thiện tình trạng ô nhiễm của nước
- tăng 20 % trọng lượng cá
- giảm tần suất thay nước
- giảm tỉ lệ chết của cá tôm
- tăng hệ số chuyển hóa thức ăn ( giảm lượng thức ăn cho ăn)
- ổn định môi trường nước để tôm cá phát triển tốt nhất
Kết quả thử nghiệm thực hiện trên đối tượng các tra giống và tôm càng xanh tại An Giang do chi cục thủy giám sát và theo dõi kết quả rất thành công! Nếu bác nào muốn ứng dụng công nghệ sinh học vào thực tế sản xuất nuôi trồng thủy sản có thể liên hệ với em để biết thêm thông tin cũng như sử dụng thử sản phẩm vi sinh này!
Hàng nhập khẩu hẳn hoi nhe! đã được chứng minh hiệu quả từ năm 1976 !
moi thông tin xin liên hên Ms Vân Email:bichvan@blueplantnetindochina.com
Hoặc điện thoại : 01254532167
 

Last edited: