MIỀN BẮC Cần tìm đại lý phân phối bưởi da xanh

#1
Nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long: Chuyên cung cấp bưởi da xanh chất lượng cao giá sỉ cho các đại lý trên các tỉnh thành cả nước. Bưởi da xanh Hoàng Long được sản xuất theo tiêu chuẩn trái cây sạch Vietgap, trái tròn đều, không bị sẹo, không bị nám, bưởi da màu xanh hơi vàng, vỏ mỏng, ruột màu hồng, muối bưởi mộng nước, vị ngọt thanh.
-Hiện tại nhà cung cấp bưởi da xanh Hoàng Long chúng tôi đã và đang cung cấp cho hơn 20 đại lý tại 2 thành phố lớn HN và TPHCM. Nhằm mở rộng thị trường và đem sản phẩm bưởi da xanh Hoàng Long đến với người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Hiện nay chúng tôi đang cần tìm đại lý phân phối bưởi da xanh Hoàng Long ở các tỉnh thành sau:
Đà nẵng số lượng đại lý 2
Nghệ an số lượng đại lý 1
Thái nguyên số lượng đại lý 2
Quảng ninh số lượng đại lý 2
Nha trang số lượng đại lý 1
Hải Phòng số lượng đại lý 1
Lâm đồng số lượng đại lý 1

Nếu các bạn có nhu cầu mở đại lý phân phối bưởi da xanh Hoàng Long của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline 0938. 036. 039; 0982 04 8844 để được hỗ trợ hoặc gửi vào email:buoidaxanhhoanglong@gmail.com. Các bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản như:
1. Địa chỉ đại lý
2. Số điện thoại liên hệ
3. Số lượng bưởi da xanh có thể bán hàng tháng là bao nhiêu
4. Kế hoạch mở rộng thị trường trong tỉnh sau khi làm đại lý
Sau khi xem xét năng lực đại lý, chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn trong thời gian sớm nhất đồng thời báo giá cho các bạn theo từng loại bưởi để các bạn thuận lợi cho việc lựa chọn dòng sản phẩm phù họp với đại lý mình.

NHÀ CUNG CÂP: CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG LONG
Văn Phòng Kinh Doanh Miền Nam:
165 Đường Tây Thanh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện Thoại: 0938.036.039
Văn Phòng Kinh Doanh Miền Bắc: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0982 04 8844