Hợp tác Cần tìm đại lý phân phối sản phẩm vi sinh nông nghiệp Microbelife - Công ty Đại Việt

  • Thread starter cola2004
  • Ngày gửi
C

cola2004

Lữ khách
#1
- Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đại Việt là là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Blue Planet (Mỹ) về sản phẩm vi sinh Microbelife dùng trong Nông nghiệp.
- Sản phẩm đã có mặt trên thị trường trên 30 năm và được nghiên cứu, ứng dụng và phát triển trên nền tảng sinh học bền vững, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm được điều chế từ 100 % nguyên liệu thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người, giúp cây cối sinh trưởng và phát triển tốt, tăng khả năng kháng bệnh.
- Nay do nhu cầu mở rộng thị trường tại khu vực Lâm Đồng và Tây Nguyên, chúng tôi muốn tìm đại lý phân phối sản phẩm vi sinh Microbelife dùng trong Nông nghiệp với các dòng sản phẩm sau:
Vi sinh nông nghiệp Photosynthesis PLUS - Quang Hợp +: thúc đẩy Quang Hợp ở bộ lá và bộ rễ; cải thiện và phát triển gốc rễ, giảm các nguy cơ đầu vào khác nếu muốn cải thiện tổng thể sức mạnh, tốc độ tăng trưởng và năng suất của cây trồng.
Vi sinh nông nghiệp Foliar Spray & Root Dip - Xịt lá & Ngâm rễ - hoạt động tốt với tất cả các loại cây trồng, có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng.
Vi sinh nông nghiệp ALL-in-ONE - Tất cả trong 1 - công thức đặc biệt chứa các chất dinh dưỡng vi mô và vĩ mô dùng riêng cho trồng rau và các tất cả các loại cây trồng; thúc đẩy nở hoa lớn hơn, sáng hơn, nhanh hơn, cũng như gốc rễ phát triển mạnh hơn.
Vi sinh nông nghiệp Potassium Supplement - bổ sung Kali một cách an toàn cho cây trồng.
Vi sinh nông nghiệp Phosphate Supplement - bổ sung Phốt-pho một cách an toàn cho cây trồng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Đại Việt
11/11A Nguyễn Văn Mại,Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
www.blueplanetindochina.com
Phương Thảo - 0974 825 879 (08) 3848 7513 Fax: (08) 3948 7514
phuongthao@blueplanetindochina.com
 

Last edited:

Đối tác


Top