Cần tìm đối tác góp vốn 500TR đến 1tỷ để đi vào SẢN XUẤT NẤM - Huyện Chương Mỹ - Hà N

  • Thread starter namviet9999
  • Ngày gửi
Tôi là Đức , 40 tuổi chủ doanh nghiệp nấm Thiên Việt ( Wesite : namthienviet.com )

Số điện thoại : 098 9067735 - 090 4154949

Địa chỉ : Xã Trần Phú - Chương MỸ - Hà Nội.

Tôi đã có kinh nghiệm nuôi trồng nấm được 10 năm nay . Trước đây tôi đã có cơ sở nuôi trồng nấm ở Hà Đông - Hà Nội . Cơ sở kinh doanh tốt , đầu ra ổn định và nhiều lúc không có hàng để bán . Tuy nhiên do diện tích nuôi trồng hẹp , nên tôi đầu tư một khu nuôi trồng mới diện tích tổng 14.000 m2 ở xã Trần Phú - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội .
Tôi đã đầu tư đầy đủ nhà xưởng , trang thiết bị , máy móc để chế biến phôi và nuôi trồng nấm thành phẩm với mục tiêu phát triển theo hướng công nghiệp để sản xuất ra số lượng nhiều , đáp ứng cho nhu cầu lớn của thị trường .

Do ban đầu bắt buộc phải đầu tư vốn lớn để làm giấy phép xin đất và đầu tư mặt bằng ( tổng thể hơn 10TỶ ) . Và đồng thời hiện tại tôi đang đầu tư cho xưởng sản xuất nước tinh khiết cùng trên diện tích trên , nên tôi đang thiếu nguồn vốn lưu động để triển khai sản xuất nấm .

Chính vì mùa vụ sản xuất nấm đã đến , thời tiết thuận lợi , do đó tôi kêu gọi đối tác vào để cùng đầu tư sản xuất nấm và mộc nhĩ . Cơ chế hợp tác :

1 : Hợp tác lâu dài
2 : Tôi góp nhà xưởng , trang thiết bị , lo đầu ra
3 : Đối tác góp vốn 500TR - 1TỶ . Là số vốn lưu động để mua nguyên liệu triển khai sản xuất
4 Lợi nhuận theo tôi tính dự kiến sau 06 tháng sản xuất cuối năm thu về dự kiến từ 2 đến 3 lần vốn đầu tư . ( Tức là đối tác bỏ vốn 500 TR - lợi nhuận thu về dự kiến từ 1TỶ đến 1,5 TỶ ) .
5. Cơ chế phân chia lợi nhuận là 50-50.

Quan điểm của tôi là hợp tác có tâm , hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc


 
Last edited:

Quảng cáoTop