Cần tìm nhà cung cấp tôm sú, thủy hải sản!

  • Thread starter Amthuc_ChuCuoi
  • Ngày gửi
A

Amthuc_ChuCuoi

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Huỳnh Thanh Trúc
- Địa chỉ: 24 Khuông Việt P. Phú TRung Q. Tân Phú TP HCM
- Tel, Fax: 01687774123 ::: FaX 083.9755185
- email: huynhthanhtruc315@gmail.com
================================

<p>Ch&uacute;ng t&ocirc;i l&agrave; nh&agrave; h&agrave;ng ẩm thực Ch&uacute; Cuội, hiện nay ch&uacute;ng t&ocirc;i kinh doanh rất ổn định v&agrave; ti&ecirc;u thụ mạnh c&aacute;c mặt h&agrave;ng hải sản. Trong thời gian tới ch&uacute;ng t&ocirc;i rất mong được hợp t&aacute;c với c&aacute;c nh&agrave; cung cấp thủy hải sản chất lượng tốt, số lượng đảm b&agrave;o v&agrave; gi&aacute; cả hợp l&yacute;. Ch&uacute;ng t&ocirc;i vần những mặt h&agrave;ng sau: T&Ocirc;M S&Uacute; SỐNG, T&Ocirc;M C&Agrave;NG XANH, CUA THỊT, CUA GẠCH, GHẸ XANH, C&Aacute; BỐNG M&Uacute;, C&Aacute; CH&Igrave;NH, C&Aacute; TẦM, C&Aacute; CHIM TRẮNG, C&Aacute; LĂNG, C&Aacute; L&Oacute;C, DI&Ecirc;U HỒNG, TAI TƯỢNG, C&Aacute; CH&Eacute;P...</p><p>Rất mong được hợp t&aacute;c với qu&yacute; nh&agrave; cung cấp. xin li&ecirc;n hệ</p><p>ĐT: 083.39755184</p><p>ĐTDĐ: 01687774123</p><p>Fax: 083.9755185</p><p>Ch&acirc;n Th&agrave;nh Cảm Ơn!</p>
 

#2
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HẢI SẢN NHA TRANG XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG ĐẾN QUÝ NHÀ HÀNG.

Chúng tôi xin được tự giới thiệu Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hải sản Nha Trang là một trong những vựa hải sản ra đời sớm nhất tại thành phố Nha Trang, đến nay Công ty cổ phần XNK Hải Sản Nha Trang chúng tôi là nơi cung cấp hải sản uy tín cho những nhà hàng nổi tiếng tại các nhà hàng trong nước như :

+ Tại Sài Gòn : Nhà hàng Sheraton, Continental, Newworld, Phố Biển, Việt Phố, Ngọc Sương, Rạn Biển, Hải sản phan thiết...
+ Tại Nha Trang : Nhà hàng Ngọc Trai, Tre Xanh, Vườn Xoài….
+Thị trường Châu Á : Thailands, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật... vinh dự hơn 20 năm chúng tôi là nhà cung cấp hải sản để phục vụ những bữa ăn cho các hoa hậu dự thi Hoa Hậu Trái Đất tại Diamond Bay (khu du lịch Hoàn Cầu Nha Trang) & Vinpearl Land. Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp lớn cho khu du lịch Diamond Bay và Vinpearlland.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

+Sản phẩm: Tôm hùm (Sống, Tươi,Cấp Đông), ghẹ , tôm tít, tôm sú, mực, cá, bào ngư, hải sâm, sứa biển, sò mai, sò dương…

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Quý Nhà hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: http://vietseafoods.com hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

BẢNG BÁO GIÁ: Tôi sẽ gửi qua mail cho anh(chị)

Chân thành cảm ơn Quý Nhà hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này! Mong sớm nhận được phản hồi từ phía quý nhà hàng!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh (tại TP.HCM)
Ngô Thị Phương Như
DT: 01698613164
Email: nhungo@nhatranggroup.com
Website: http://nhatranggroup.com