Cần tư vân Nuôi gà lấy trứng

Thân chào tất cả ace trong diễn đàn. Tình hình là e có dự định nuôi gà lấy trứng nhưng chua có kỹ thuật nuôi ( thức ăn, phòng bệnh,va xây dựng chuồng trai) và chọn giống nào sinh sản tốt.và có ai ở thanh hóa hoăc gần thanh hóa có giống sinh sản tôt giới thiệu e .rất mông bà con giúp đỡ. Chúc tất cả bà con ta khỏe manh và thành công.
 

onggiaogia

Nhanong.Com
Nuôi gà Ai cap đi, trứng nó giống gà ta, mà bán thịt thanh lý cũng có giá như gà ta
 

Đỗ Minh Thiện

zalo 0987 220 320
Nông dân @
K rành về nuôi đẻ trứng , nhưng thấy ngta hay nuôi Ai Cập siêu trứng ấy . gần 300 quả / năm
 

PhuocAn1985

Thành viên rất tích cực
a chưa biết gì về gà thì ko nên vào nghề gà hướng trứng đâu, thất bại là cầm chắc đấy. Đầu tư vốn lớn, sl gà phải thật nhiều, thức ăn CN phải mua với giá rất cao, chuồng trại phải chuyên nghiệp và đúng mực. ANh nên suy nghĩ thật kỹ trc khi bắt tay vào thực hiện nhé!!!!!!!!!!
 

0967064586

Thành viên mới
E nuôi gà bán công nghiệp thôi số lượng vừa phải. Và thức ăn tận dụng đc phụ phẩm nông nghiệp. E chỉ chưa bít cho ăn như thế nào cho hợp lý giữa phụ phẩm và khám công nghiệp thôi.cách phòng bệnh .
 

onggiaogia

Nhanong.Com
Hoa thanh quế à, tôi Nga Sơn đây, bạn vào web: hatthocvang coi giá, rồi bắt xe ra Hà Nội bắt về khoảng 100 con nuôi thử xem, con gà này tôi thấy họ nuôi thả như gà ta vậy. Chúc bạn thành công. Cứ thử xem cái gì đam mê thì làm cứ sợ khó thì làm được gì.
 

0967064586

Thành viên mới
E ở tĩnh gia. E cung mới liên hệ với họ. Nhưng giờ chưa có kỹ thuật nuôi nên đang tìm hiểu kỹ thuật. Đọc trên mạng cũng nhìu nhưng cần người biết và từng nuôi gà thì thưc tế hơn nển dẽ học hỏi kinh nghiệm hơn.nên rất mong đc sự giúp đỡ của bà con trên diễn đàn.kính chúc bà con sức khỏe
 

Quảng cáo

Top