cần tư vấn về gà sao

  • Thread starter hoanphuc20033
  • Ngày gửi
chào tất cả anh em trên diên đàn mình chỉ là thành viên mới , hiện tại mình đang làm việc tại tp hcm .Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu trên mạng internet thì mình mới nhận ra tiềm năng quê hương mình rất lơn. Chính vì thế mà mình đang có dự định đầu tư vào nuôi gà sao nhưng thấy trên mạng có nhiều mô hình quá, nào là giăng lưới trên cao cho gà khỏi bay ,có chổ chẳng thấy giăng gì cả. Mình chưa đi vào thực tiển nên không có kinh nghiệm. Vậy anh em nào có lòng giúp mình được không cho mình xin địa chỉ luôn nhé
anh em nào ở quảng ngãi mà đang sinh sống tại tp hcm có cùng hướng đi thì alo mình cùng đi thực nghiệm nhé
đầy đủ rồi mình về quãng ngải bắt công việc mới
dt : 0976583422 nghiệp
ym" hoanphuc20033@yahoo.com:5^::blink::blink::5^:
chào tất cả
 S

santarosa

Thành viên mới
Theo em bác cần nghiên cứu đầu ra trước hẵn quyết định, quê em nhiều hộ nuôi kêu trời vì đầu tư mà không bán đc
 
H

hoanphuc20033

Guest
gà sao mô hình tương đối còn mới ở quê mình

theo mình được biết thì đây là mô hình tương đối mới ở quê mình. ít người nuôi nghe nói đầu ra củng tốt chẳng qua là mình chưa nghiên cứu kỉ mà thôi:blink::huh::huh::7^:
 
S

santarosa

Thành viên mới
Vậy quá tốt rồi bác, bác cố gắng nhé, sẽ thắng lợi thôi mà
 
botienthi

botienthi

Moderator
Theo em bác cần nghiên cứu đầu ra trước hẵn quyết định, quê em nhiều hộ nuôi kêu trời vì đầu tư mà không bán đc

Theo tôi thì bạn santarosa có lý . Tất nhiên tùy điều kiện thực tế của mỗi người. Chẳng qua là tôi đã nuôi thực tế. Đã "rào sẵn" nơi mua mà cuối cùng vẫn ....kêu trời!
 
DatPhuSa

DatPhuSa

Nông dân xứ dừa
Theo tui thì bạn nên nuôi 100 đến 200 xem thực tế đầu ra nơi đó thế nào? nuôi gà sao không khó, cái khó là đầu ra rất thấp không có lời, bạn chỉ cần bao lưới 5 mặt là nuôi được, phải có nhà che mưa vì ga sao thấy mưa cứ đứng nhìn chứ không chạy, bạn xem mình làm nè đơn giản lắm. http://agriviet.com/home/threads/62703-Ben-Tre-ban-Ga-sao-Hungary#axzz1Yteh4S4W
 
botienthi

botienthi

Moderator
Năm nay mà giá gà sao bán chỉ có 68000đ/con lớn hơn 1kg. Quả là quá bèo! Năm ngoái tôi bán mãi cũng chỉ được 65000đ/con. Mà nếu bán chậm một ngày là tốn kém thêm một ngày thức ăn. Gà sao ăn dữ lắm.

Nếu bạn vẫn quyết định nuôi gà sao thì liên hệ với nơi cung cấp giống yêu cầu bấm cánh ngay khi gà con còn nhỏ thì không sợ gà bay mất, khỏi cần làm lưới che trên cao.
 

Quảng cáoTop