Cân tuyển lao động nam, nữ làm nông nghiệp tại Nhật Bản

ngannn

Lữ khách
#1
Xuất khẩu Lao động Nhật bản ngành nông nghiệp năm 2016 lương 132.600 yên/tháng
Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp dành cho nam giới là lĩnh vực mà công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Việt Hà chú trọng trong năm 2016 này, đây sẽ là mũi nhọn chủ lực khi chúng tôi lựa chọn đối tác Nhật bản là các nhà tuyển dụng uy tín.

Ngành nông nghiệp hiện đang là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lơn trong tháng 10/2015 và hiện nay đang thu hút nhiều sự quan tâm của rất nhiều lao động Việt, với nhu cầu mở rộng thị trường xí nghiệp Nhật Bản đã hợp tác với công ty để tuyển thực tập sinh.
>> Tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan
Ở Nhật nông nghiệp công nghệ cao được áp dụng rộng rãi, với việc sử dụng rất nhiều các loại máy nông nghiệp giúp tăng năng xuất lao động và giảm thiểu được nguồn nhân công, sang Nhật làm việc ngoài tích lũy được tài chính chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm nông nghiệp bổ ích có thể áp dụng cho tương lai cũng như sự nghiệp của bản thân sau khi về nước. Không chỉ có vậy, rèn luyện tốt khả năng Nhật ngữ cũng sẽ mở cho bạn rất nhiều hướng đi nghề nghiệp mới sau này.
– Làm việc tại tỉnh: Shizuoka – Nhật Bản.
– Công việc: Nông nghiệp trồng trọt
– Số lượng: 8 Nam.
– Độ tuổi: 20 tới 35 tuổi.
– Trình độ: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
– Yêu cầu đặc biệt: Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm nông nghiệp, khỏe mạnh, thể lực tốt, có năng lực tiếng Nhật là một lợi thế

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

– Lương cơ bản: 132.600 yên/tháng
– Tăng ca: Có
– Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: 8h/ngày ; 48h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của luật lao động Nhật Bản.
>> Công ty xuất khẩu lao động