Cảnh báo đến người tiêu dùng sử dụng thịt gà tàu đẻ thải

Kính thưa các bác!Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới.Tuy nhiên trong sinh hoạt ăn uống chúng ta vẫn còn tồn tại rất nhiều điều bất hợp lý và chưa khoa học,ví dụ như vấn đề vệ sinh thực phẩm vệ sinh trong chế biến và cả cách ăn uống.Cụ thể trong bữa ăn của ta vẫn dùng chung một bát nước chấm ,một bát canh và mọi người cứ vô tư vừa ăn vừa nói.nhưng đó là văn hóa của ta có thay đổi cũng phải từ từ và nó cũng chưa đến mức độ mất an toàn như sử dụng thực phẩm độc hại.
Gà đẻ thải của Trung quốc,thứ đồ ăn vừa dai ngon lại có tràng trứng lâu nay các bà nội trợ vẫn lựa chọn, là một sản phẩm trong danh mục được hỗ trợ tiêu hủy ở trung quốc ,các thương lái Việt Nam vì lợi nhuận đã mua bằng giá siêu rẻ để về đầu độc bà con mình.Theo giáo sư Hoàng Văn Vui-Giảng viên trường Đ H N N 1 . Trong thức ăn dành cho gà đẻ luôn có một lượng ho-o-c mon sinh sản của giống cái để kích thích con gà đẻ nhiều ngoài ra còn có rất nhiều kháng sinh để phòng bệnh.các thuốc và ho-o-c mon đó không đào thải hết trong quá trình sinh trưởng nên trong thịt gà đẻ lượng ho-o-c mon còn tồn dư khá nhiều.Theo giáo sư Vui nếu đàn ông sử dụng nhiều thịt gà có tồn dư ho-o-c mon sẽ làm mất cân bằng nội tiết dẫn đến yếu sinh lý và vô sinh vì ho-o-c mon này dùng cho giống cái.các tồn dư kháng sinh thì gây tổn thương ở gan và nhờn thuốc.Chính vì lẽ đó chính phủ Trung Quốc mới hỗ trợ cho người chăn nuôi để tiêu hủy gà đẻ thải thay vào bất cứ mục đích khác.
Kinh tế cua ta còn nghèo song không vì thế mà ta bất chấp để sử dụng những loại thực phẩm độc hại.Vì sức khỏe của bản thân , gia đình, hãy tuyên truyền ra cộng đồng để mọi người cùng biết các bác nhé.
 


Kính thưa các bác!Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới.Tuy nhiên trong sinh hoạt ăn uống chúng ta vẫn còn tồn tại rất nhiều điều bất hợp lý và chưa khoa học,ví dụ như vấn đề vệ sinh thực phẩm vệ sinh trong chế biến và cả cách ăn uống.Cụ thể trong bữa ăn của ta vẫn dùng chung một bát nước chấm ,một bát canh và mọi người cứ vô tư vừa ăn vừa nói.nhưng đó là văn hóa của ta có thay đổi cũng phải từ từ và nó cũng chưa đến mức độ mất an toàn như sử dụng thực phẩm độc hại.
Gà đẻ thải của Trung quốc,thứ đồ ăn vừa dai ngon lại có tràng trứng lâu nay các bà nội trợ vẫn lựa chọn, là một sản phẩm trong danh mục được hỗ trợ tiêu hủy ở trung quốc ,các thương lái Việt Nam vì lợi nhuận đã mua bằng giá siêu rẻ để về đầu độc bà con mình.Theo giáo sư Hoàng Văn Vui-Giảng viên trường Đ H N N 1 . Trong thức ăn dành cho gà đẻ luôn có một lượng ho-o-c mon sinh sản của giống cái để kích thích con gà đẻ nhiều ngoài ra còn có rất nhiều kháng sinh để phòng bệnh.các thuốc và ho-o-c mon đó không đào thải hết trong quá trình sinh trưởng nên trong thịt gà đẻ lượng ho-o-c mon còn tồn dư khá nhiều.Theo giáo sư Vui nếu đàn ông sử dụng nhiều thịt gà có tồn dư ho-o-c mon sẽ làm mất cân bằng nội tiết dẫn đến yếu sinh lý và vô sinh vì ho-o-c mon này dùng cho giống cái.các tồn dư kháng sinh thì gây tổn thương ở gan và nhờn thuốc.Chính vì lẽ đó chính phủ Trung Quốc mới hỗ trợ cho người chăn nuôi để tiêu hủy gà đẻ thải thay vào bất cứ mục đích khác.
Kinh tế cua ta còn nghèo song không vì thế mà ta bất chấp để sử dụng những loại thực phẩm độc hại.Vì sức khỏe của bản thân , gia đình, hãy tuyên truyền ra cộng đồng để mọi người cùng biết các bác nhé.
Đúng đó Bác người làm kinh tế thì ham lời nhiều còn người tiêu dùng thì ham rẽ cho nên rất nguy hại đến sức khoẻ cộng đồng
 


Back
Top